Báo giá lưới chắn côn trùng là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi mua sản phẩm này. Vì giá của lưới chống côn trùng sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu được những tấm lưới này.

Tuy nhiên, điều gì sẽ ảnh hưởng đến việc báo giá lưới chống côn trùng? Giá lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông hiện nay như thế nào? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu dụng này nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lưới chắn côn trùng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá lưới chống côn trùng. Nếu người trồng trọt nào đang có ý định mua thì không nên bỏ qua điều quan trọng này nhé!

  • Chất liệu: để làm ra những tấm lưới chống côn trùng là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến giá của lưới. Nếu chất liệu tốt thì tất nhiên là giá của sản phẩm sẽ đắt hơn và ngược lại.
  • Công nghệ: là 1 trong những yếu tố tác động đến giá cũng như sử dụng công nghệ cao thì giá cũng tăng theo. Tuy nhiên, lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ Sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, vì thế loại lưới này này đem đến chất lượng tuyệt vời mà giá thành cũng không quá đắt.
yeu to anh huong den bao gia luoi chong con trung
yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lưới chống côn trùng

Đặc tính riêng của lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ

Bây giờ chúng tôi sẽ đề cập đến lý do mà bạn nên mua lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ.

  • Lưới chống côn trùng được làm bằng sợi monofilament, không phế liệu, được xử lý chống tia cực tím, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn.
  • Lưới côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm nhóm rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Với các tính năng chống rách, lưới cũng có thể bảo vệ cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.

Bây giờ các bạn đã biết yếu tố ảnh hưởng đến báo giá lưới chắn côn trùng. Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0886262829.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@luoilucsi.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *