luoi chan con trung gia re

Hiện nay thực phẩm sạch, an toàn hay thực phẩm hữu cơ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng đâu đó rau vẫn đang dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trái cây bị phun thuốc gần ngày thu hoạch vẫn đang xuất hiện. Nguyên nhân chính vẫn là do các loại côn trùng gây bệnh, vì vậy nhu cầu sử dụng lưới chắn côn trùng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi bán lưới chắn côn trùng giá rẻ, chất lượng uy tín không hề đơn giản, nhất là những người không có kinh nghiệm.

luoi chan con trung gia re
Lưới chắn côn trùng giá rẻ

Một số công dụng của lưới chắn côn trùng

+ Công dụng đầu tiên vẫn là ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng, sâu bọ như sâu ăn lá, bọ xít, ruồi vàng, bọ trĩ, nhện đỏ,… tấn công các loại rau và cây ăn trái.

+ Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm.

+ Giúp phân tán các hạt mưa, tạo thành dạng phun sương nên rau không bị giập lá mà vẫn giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch.

+ Ngăn gió, cát bụi bám vào các loại quả và rau ăn lá.

+ Ngăn sự cắn phá các loại động vật như chim ăn ớt chín, chuột cắn phá,…

Do đó, lưới chắn côn trùng được áp dụng vào các mô hình thực tế như sau

  • Lưới làm nhà lưới trồng rau sạch ở các Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Đà Lạt,…
  • Nhà lưới công nghệ cao trong sản xuất dưa lưới , dưa hoàng kim, các loại nấm dược liệu,…phân bố rải rác các tỉnh từ Bắc vô Nam. Lưới này rất dày, được sử dụng rào xung quanh nhà, ít khi phủ trực tiếp lên mái nhà ở diện rộng
  • Lưới trùm vườn mận ở Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, lưới trùm táo ở Ninh Thuận, Sóc Trăng, lưới trùm cam ở Hà Tĩnh, Nghệ An,…

==> Tham khảo thêm lưới chắn côn trùng cho cây trồng: Click Xem!

Địa chỉ cung cấp lưới chắn côn trùng giá rẻ TPHCM uy tín

Để mua được lưới chắn côn trùng giá rẻ bạn phải tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Với Hoàng Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *