Lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP cho thị trường nước ngoài. Dạo gần đây, để phục vụ nhu cầu cho ngàng nông nghệp công nghệ cao, Mình Hưng Group đã hợp tác với Công ty Hoàng Phúc để cho ra các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp, lưới nuôi trồng thủy sản, lưới che nắng,… để phục vụ bà con tốt nhất. Qua bài viết này, mong muốn bà con sẽ hiểu giá lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ ứng với chất lượng không thua gì hàng nhập ngoại.

Điểm riêng của lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ

  • Sản phẩm lưới chắn côn trùng được làm bằng sợi monofilament được xử lý chống tia UV, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể bảo vệ cây trồng đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm, do đó có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường tự nhiên.
  • Theo đơn vị sản xuất, lưới có ưu điểm rất bền bỉ, thân thiện với môi trường, không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, nắng gió.
  • Lưới chống côn trùng có độ bền cao trung bình trên 5 năm giúp người dân tiếp kiệm được khoản chi phí lớn.
  • Lưới lực sĩ có 4 loại phù hợp cho mọi cây trồng như:  lưới chắn côn trùng 22 mesh (lưới thưa) , lưới chắn côn trùng 25 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh (lưới nhuyễn), lưới chắn côn trùng 50 mesh.
diem rieng cua luoi chong con trung
Phòng chống sâu bệnh cho cây trồng sinh trưởng tốt

Giá lưới chống côn trùng

Giá lưới chống côn trùng tại Hoàng Phúc với mỗi loại khác nhau. Được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy mà giá lưới chống côn trùng sẽ có sự chênh lệch.Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0886262829.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@luoilucsi.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *