luoi bao trai mit

Mít Thái được biết là một loại cây ăn quả cho trái quanh năm và đem lại thu nhập ổn định cho người trồng. Tuy nhiên trong kỹ thuật chăm sóc bà con thường bị côn trùng tấn công trái làm mít bị thối rửa từ bên trong. Mặc dù sử dụng nhiều giải pháp như dùng bì bóng bao bọc hay phun thuốc bảo vệ thực vật nhưng không mấy hiệu quả. Nhưng với lưới bao trái mít thương hiệu Lực Sĩ sẽ mang lại không ít lợi ích cho bà con nhà nông trong quá trình trồng trọt và phát triển cây mít.

Hiệu quả từ lưới bao trái mít mang lại

  • Lưới bao mít được làm từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh, có màu trắng trong giúp hiệu suất quang hợp của trái tốt hơn.
  • Lưới bao trái mít ngăn chặn hiệu quả sự phá hoại, chích đốt của côn trùng và đảm bảo quả không bị hỏng khi chưa thu hoạch. Giúp giữ ăn toàn cho những trái mít chất lượng nhất và đem lại lợi nhuận cao.
  • Bảo vệ trái khỏi ánh nắng trực tiếp của mặt trời gây nám vỏ, giúp cho quả được bóng đẹp, hạn chế tình trạng trầy xước do tác động cơ học và đem lại giá bán cao hơn cho người trồng.
  • Giúp bà con hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để bảo vệ sức khỏe nhà nông và môi trường, đồng thời giảm lượng thuốc bám lại trên quả.
  • Túi lưới bao mít giúp trái sau khi thu hoạch đạt được tiêu chí sạch, an toàn và đảm bảo được tiêu chuẩn nông nghiệp sạch để có cơ hội đi xuất khẩu ngoài thị trường Việt Nam.
luoi bao trai mit
Lưới bao trái mít

Ngoài ra, với việc trồng mít không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật thì nguồn nước trong vườn không bị ô nhiễm. Do đó, bà con có thể tận dụng ao vườn để nuôi cá. Những trái mít hư hoặc non hoặc lẩy bỏ sẽ là “thức ăn tự nhiên” cho cá.Trồng mít không tốn nhiều công sức chăm sóc, đầu tư chi phí cũng thấp, rất phù hợp để làm kinh tế gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *