luoi chan con trung cay an trai

Đa phần các loại cây ăn trái quả mọng, vỏ mỏng và nhiều trái như mận, táo, chôm,… thì đều cần trùm lưới cho cây. Không nhất thiết phải đầu tư cả khung giàn mắc tiền để căn lưới. Hôm nay, Hoàng Phúc sẽ giới thiệu đến bà con công dụng và cách lựa chọn lưới chắn côn trùng cây ăn trái để phù hợp cho vườn nhà mình.

Công dụng khi trùm lưới chắn côn trùng cây ăn trái

  • Khi sử dụng lưới bao phủ kết hợp với bón phân đúng cách, không dùng thuốc bảo vệ thực vật, bà con nông dân sẽ tiếp kiệm được 50% chi phi và thu về lại năng suất cao.
  • Lưới trùm lên cây sẽ cản bớt ánh sáng mặt trời chiếu vào cây giúp bảo vệ vỏ trái không bị rám nắng và sậm màu để bán được giá cao hơn. Đồng thời vẫn giúp cây trái được hấp thu ánh sáng và nhiệt độ đầy đủ.
  • Lưới có tác dụng che bớt sương muối và gió bấc bảo vệ cây không bị thui lá, gãy cành. Bên cạnh đó, lưới sẽ nâng đỡ tán cây thành 1 khối vững chắc ngăn gió làm rụng quả chín.
  • Sử dụng lưới là giải pháp ngăn ngừa côn trùng gây bệnh cho cây như ruồi vàng đục trái, các loại bướm đẻ trứng,…không gây ảnh hưởng tới năng suất, sản lượng và chất lượng của cây trồng.
  • Ngoài ra, lưới còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như che vườn rau, vườn ươm, vườn tiêu, các loại nấm,…
luoi chan con trung cho cay an trai
Lưới chắn côn trùng trùm lên cây ăn trái

Loại lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ phù hợp để trùm cho vườn ăn trái

Có nhiều loại với nhiều kích thước và mật độ khác nhau nhưng loại 25 mesh là loại lưới hợp nhất được nhiều bà con sử dụng cho cho vườn trái cây sạch nhà mình.

  • Được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao, dẹt bằng cách đan xen vào nhau tạo thành các ô vuông hoặc hình chữ nhật. Lưới côn trùng 25 mesh có độ dày vừa phải, che chắn được hầu hết các loại sâu bọ.
  • Đồng thời ô lưới rất thoáng, không gây nóng cho vườn cây được trùm. Kích thước tấm lưới lớn, phù hợp với các diện tích che phủ rộng.
  • Bà con có thể thu hoạch xong thì lại gỡ ra để trong bao bì và tái sử dụng cho những mùa vụ sau.

==> Bạn có thể tham khảo thêm các loại lưới chắn côn trùng: Click Xem!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *