mo hinh trong tao bang luoi chan con trung cong nghe cao

Táo là một loại cây dễ trồng và có thể cho quả quanh năm, do đó tình trạng ruồi vàng đục quả và các loại côn trùng phá hoại mùa màng đang có dấu hiệu gia tăng. Tuy nhiên, từ khi ra hoa đến khi thu hoạch chỉ mất 2-3 tháng, do quả không chín không tập trung nên táo sẽ thu hoạch nhiều đợt, vì vậy việc phòng trừ sâu bệnh bằng thuốc bảo vệ thực vật, nhất là đảm bảo thời gian cách ly an toàn là không có. Chính vì thế, chúng gây ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng cũng như người nông dân trồng táo vì vậy chúng tôi nghiên cứu thêm phương pháp dùng lưới chắn côn trùng công nghệ cao làm thử nghiệm mô hình trồng táo, giúp bà con tăng năng xuất cây trồng.

Thời gian qua, Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố ở tỉnh Ninh Thuận đã nghiên cứu nhiều biện pháp phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại táo; trong đó, việc ứng dụng lưới chắn côn trùng công nghệ cao bao xung quanh vườn táo đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc phòng ngừa sâu hại nói chung, đặc biệt là ruồi đục quả táo. Đồng thời giúp cây trồng tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng lưới chắn côn trùng công nghệ cao vào vườn táo

Những năm gần đây, phần lớn doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp luôn ký hợp đồng thu mua với giá cao và ổn định đối với các sản phẩm nông nghiệp xanh, chất lượng cao. Do đó, khi áp dụng sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn không còn tình trạng “được mùa, rớt giá” như trước đây.

tao trong trong nha luoi chan con trung cong nghe cao
Táo trồng trong nhà lưới chắn côn trùng công nghệ cao

Đặc biệt, nhờ lưới chắn côn trùng bao quanh vườn táo có nhiều ưu điểm như:

  • Lưới chống côn trùng không cho ruồi đục quả xâm nhập vào vườn táo và tiếp kiệm chi phí phun thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho người tiêu dùng và người trồng táo.
  • Lưới có tác dụng làm giảm ảnh hưởng bất lợi của thời tiết, đặc biệt là gió.
  • Vào giai đoạn nghịch mùa vụ, sản lượng táo ít, góp phần hạn chế rụng quả và giá táo cao hơn giúp bà con nâng cao hiệu quả kinh tế.
  • Quả táo có màu sắc đẹp hơn nên các thương lái thu mua táo với giá cao hơn so với sản xuất thông thường.

Lưới chắn côn trùng vườn táo hiệu quả

Lưới chống côn trùng 25 mesh thích hợp để bao trùm vườn táo, kích thước đa dạng giúp cho nhà vườn dễ dàng chọn khổ lưới thích hợp với diện tích vườn cây nhà mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại lưới chắn côn trùng công nghệ cao hoặc các bạn có thể xem thêm tại đây để biết chi tiết hơn. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân một cách đầy đủ nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Email: sales@lucsinhanong.com

Điện thoại:  0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *