luoi che chan con trung

Để trồng được rau sạch và các lại củ quả đạt chất lượng không hề đơn giản, nó không chỉ là bón phân, chăm sóc mà quan trọng là ngăn chặn sâu bọ côn trùng tấn công. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã quyết định sử dụng lưới che chắn côn trùng để làm nhà lưới trồng rau sạch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, trên thị trường lại có nhiều loại lưới khác nhau khiến họ không biết chọn lưới ô như thế nào, nếu bạn thắc mắc hãy cùng chúng tối tìm hiểu ngay dưới đây.

Lưới chắn côn trùng để trồng rau sạch nên chọn loại nào?

Để có thể chọn được lưới chống côn trùng để trồng rau sạch thì bạn nên phụ thuộc vào mô hình trồng rau.

luoi che chan con trung
Lưới che chắn côn trùng

Dưới đây chúng tôi giới thiệu 2 mô hình được ứng dụng rộng rãi

  • Nhà lưới trồng rau kín là loại hình nuôi trồng được phủ kín toàn bộ không gian canh tác, bao gồm cả khu vực mái. Thông thường khung nhà lưới sẽ được làm bằng cột bê tông hoặc khung sắt hàn với độ cao từ 2m đến 4m để ngăn chặn sự phá hoại của côn trùng.
  • Mô hình nhà lưới trồng rau hở sẽ không được phủ kín không gian canh tác như mô hình loại kín. Bởi khi này lưới chắn côn trùng được sử dụng vào mục đích hạn chế sự ảnh hưởng của gió mưa chứ không phải là côn trùng gây hại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng trồng rau sạch. Tuy nhiên, lưới mesh trắng là sản phẩm được nhiều người sử dụng đánh giá cao hơn cả.

Lưới có những kích thước, thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn loại lưới này bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cũng như phù hợp với loại cây trồng của mình.

Ví dụ như:

Với các loại rau củ quả như nhóm cây rau ăn lá (cải ngọt, cải xanh, rau dền, xà lách, mồng tơi,…), nhóm rau mùi, các loại ớt, một số loại đậu chỉ cần sử dụng lưới dòng 25 mesh (kích thước lỗ lưới 0.07mm) tương ứng 90 ô/cm2 là có thể ngăn 90% các nhóm côn trùng gây hại.

Đối với vườn trồng nhóm thuộc họ dưa, bầu, ớt, cà chua,….nên dử dụng loại lưới 50 mesh 200 ô/cm2.

Qua bài viết này, bảo đảm chỉ cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn kể trên, bạn sẽ sở hữu loại lưới che chắn côn trùng trồng rau chất lượng cao và phù hợp nhu cầu. Theo đó, quý khách hàng cũng sẽ tận dụng tốt các công năng nổi bật mà dòng sản phẩm mang đến.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại:  0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *