mua luoi chan con trung

Lưới chắn côn trùng đã trở thành sản phẩm phụ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng trong công nghệ cao. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho xu hướng sản xuất rau màu sạch và chất lượng cao hiện nay. Chính vì thế để mua lưới chắn côn trùng sâu bọ, bạn có thể tham khảo qua một số công dụng và được ứng dụng phổ biến hiện nay.

luoi chan con trung cong nghe cao
Lưới chắn côn trùng công nghệ cao

Công dụng của lưới chắn côn trùng

Cần lưu ý, lưới là giải pháp ngăn chặn chứ không phải tiêu diệt côn trùng. Do đó, việc sử dụng lưới chống côn trùng không phải hoàn toàn sạch côn trùng mà tuỳ thuộc vào việc sử dụng của nhà nông.

Lưới chống côn trùng được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái hoặc làm túi bao trái. Nhằm ngăn chặn ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ vào xâm hại; chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới.

Ngoài ra lưới còn được dùng để chắn gió to và cát thổi vào nhà, giúp cây rau có điều kiện ổn định để phát triển. Với nhiệm vụ che chắn những loài côn trùng phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông không khí với bên ngoài. Giúp người trồng thuỷ canh không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

==> Tham khảo thêm một số loại lưới chống côn trùng khác: Click xem

Các hình thức sử dụng lưới trong nông nghiệp

Làm nhà lưới, nhà màng

Áp dụng cho các loại rau xanh. Khi rau được trồng ở giai đoạn nảy mầm và có lá nếu bên trên có sự bao phủ của lưới sẽ ngăn được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa, những hạt nước nhỏ này không làm ảnh hưởng đến lá hoặc mầm ngược lại còn tạo thêm độ ẩm cho cây. Thậm chí còn ngăn được sương muối.

Trùm mùng nguyên vườn trái cây

Hình thước này áp dụng cho các loại cây ăn trái. Đặc điểm cây ăn trái quả mọng, thơm ngon, vỏ mỏng dễ thu hút côn trùng. Trùm mùng cho vườn được áp dụng theo giai đoạn chứ không dùng liên tục. Sau khi trái non đã đậu và phát triển mới được trùm, cho đến khi thu hoạch thì tháo dỡ lưới.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *