lam nha luoi gia re

Nhà kính công nghệ cao – một sự đầu tư hiện đại nhưng còn khiến nhiều bà con e ngại và không mạnh dám mạnh dạn áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên với xu hướng ngày nay phải có sự thách thức, nhiều bà con đã nghiên cứu ứng dụng thành công mô hình làm nhà lưới giá rẻ và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

Tại sao nhà kính công nghệ cao thường có giá thành cao?

Mô hình nhà kính công nghệ cao thường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn. Bao gồm hệ thống khung nhà kính, lưới hoặc màng bao quanh, hệ thống dẫn nước tưới, bón phân dạng dịch, hệ thống ánh sáng, hệ thống quạt gió,…

Đặc biệt các vật tư nhà kính đều có bắt nguồn từ Thái Lan, Nhật Bản,…do có giá thành cao. Ngày nay Việt Nam đã tìm hiểu và học hỏi công nghệ để sản xuất được tại Việt nam. Giá rẻ ở đây không phải là cắt bớt nguyên liệu, hay sử dụng vật liệu tái chế mà mô hình nhà lưới của Việt Nam nên sử dụng đúng chất liệu của Việt Nam chất lượng tốt.

lam nha luoi gia re
Nhà lưới giá rẻ đượng ứng dụng rộng rãi

Làm nhà lưới giá rẻ

Màng phủ nilon và lưới chắn côn trùng là 2 vật liệu chủ yếu của nhà lưới với độ dày mỏng khác nhau. Toàn bộ lưới chắn côn trùng đểu sử dụng loại lưới 25 mesh và lưới 50 mesh, thay vì bà con chọn lưới nhập khẩu thì lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ ứng dụng công nghệ Nhật Bản với tuổi thọ khuyến khích trên 5 năm, mà giá thành tương đối cạnh tranh với thị trường.

Nếu như mô hình nhà kính áp dụng trồng rau thủy canh thì nhà lưới giá rẻ chỉ cần hệ thống đất canh tác, hệ thống tưới tiêu mà không cần các hệ thống thủy canh đắt đỏ. Vì thế việc làm nhà lưới giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nhà nông.

==> Xem thêm Hiệu quả làm nhà lưới trồng rau với những con số biết nói: tại đây!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *