luoi chong con trung tphcm

Lưới chống côn trùng TPHCM là dòng lưới có những sợi đan chéo cánh vào nhau, các mắt lưới thì khá là nhỏ ruồi muỗi không hề xâm nhập vào. Cũng vì nhu cầu sử dụng lưới nhiều mà các loại lưới chắn côn trùng ngày càng đa dạng và bán tràn lan trên thị trường. Hiện nay, có một số lưới chắn côn trùng giá rẻ hơn mức bình thường và được nhiều bà con nông dân quan tâm ở TPHCM.

luoi chan con trung cay an trai
Lưới chắn côn trùng cây ăn trái

Lưới chống côn trùng TPHCM – sự tùy chọn tuyệt vời nhất cho nhà nông

Hiện nay có rất vô số cách thức để ngăn chặn côn trùng như sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay sử dụng tấm nilon, nhưng sử dụng lưới chống côn trùng như loại lưới dùng làm che chắn ruồi muỗi vẫn chính là cách hiệu quả nhất, lại bình yên con người và thân thiết với môi trường.

Dòng sản phẩm lưới này nó mang lại nhiều hiệu quả vừa chống nắng cho cây cối vừa có khả năng cản trở côn trùng gây chứng bệnh hại cây (xem thêm lợi ích của lưới tại đây). Tuy nhiên nhưng những lỗ lưới vẫn rất thoáng mát không khi rất có thể đi qua vẫn bảo đảm hỗ trợ đầy đủ Những nhân tố cần thiết cho cây quang hợp, kích thích cây sinh trưởng và phát triển.

Vậy có nên mua lưới giá rẻ hay không?

Chúng tôi khuyên bà con không nên ham rẻ mà sử dụng các loại lưới kém chất lượng vì dễ phải thay lưới mới, không chống chịu tốt với thời tiết, dễ bị mục nát. Hiện nay, Hoàng Phúc đang sản xuất cung cấp các loại lưới với giá thành cạnh tranh so với các cơ sở cung cấp khác và mang lại nhiều sự khác biệt dựa trên công nghệ cao nên bà con có thể yên tâm.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *