luoi chan con trung 25 mesh

Thông số kỹ thuật lưới chắn côn trùng 25 mesh

  • Lưới chắn côn trùng 25 mesh có nghĩa là lưới có 25 lỗ/inch.
  • Chất liệu của lưới chắn côn trùng làm từ nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, xử lý chống tia cực tím nên rất bền trước thời tiết khắc nghiệt.
  • Khổ lưới: 2.05m, 4.1m, 4.5m. Mỗi cuộn dài từ 50m – Lưới có màu trắng trong được cuộn tròn dài tùy thuộc vào nhà sản xuất. Mặt lưới dệt thành các ô lưới vuông.

Ứng dụng của lưới chắn côn trùng 25 mesh

  • Dòng sản phẩm Lưới chắn côn trùng công nghệ cao thương hiệu Lực Sĩ dòng 25 mesh để khắc phục những nhược điểm của các dòng lưới hiện có trên thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhà lưới của các đơn vị thi công. Kích thước lỗ lưới của dòng 25 mesh (khoảng 0.7mm) không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng hơn
  • Đây là 1 dòng lưới mới được phát triển bởi LỰC SĨ NHÀ NÔNG, dùng tốt cho các nhà lưới trồng cây và đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của nhà lưới, dùng bao quanh các vườn cây ăn trái như mận, ổi, táo hồng… và dùng để may túi bao trái cây.
ung dung cua luoi chan con trung 25 mesh
Ứng dụng làm nhà lưới trồng rau

Giá bán lưới chắn côn trùng 25 mesh

Bán theo mét vuông hoặc kg đều được. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hãy gọi trực tiếp qua hotline: 0886262829 cho chúng tôi để có được giá ưu đãi và tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *