luoi chan con trung nha kinh

Lưới chắn côn trùng nhà kính là sản phẩm không còn xa lạ với người nông dân. Thế nhưng không phải ai cũng biết tác dụng lưới chắn côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông mang lại, vì thế người đầu tư đang còn ngần ngại có nên sử dụng lưới chống côn trùng hay không. Bài viết này sẽ làm rõ một số công dụng chính giúp người đầu tư hiểu rõ hơn.

Sử dụng lưới chắn côn trùng nhà kính trồng cây ăn quả, trồng hoa,…

Những loại cây trồng này thường mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng lại khó chăm sóc và rất dễ mắc bệnh. Vì vậy, khi sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh khu vườn sẽ giúp nhà đầu tư ngăn các loại côn trùng, ấu trùng sâu bọ, giảm khả năng cây mắc bệnh mà phát triển tốt hơn và nâng cao năng suất cây trồng.

luoi chan con trung nha kinh cho cay trong
Lưới chắn côn trùng nhà kính cho cây trồng

Sử dụng lưới chắn côn trùng trồng rau sạch

Quy trình trồng rau sạch là người nông dân không được sử dụng bất kỳ các loại thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu. Vì thế dùng lưới chắn côn trùng giúp ngăn chặn đáng kể các loại sâu bướm, châu chấu, côn trùng vào đẻ trứng, làm hại đến rau.

luoi chan con trung nha rau
Lưới chắn côn trùng nhà rau

Đặc biệt, cây rau đang trong giai đoạn nảy mầm, khi gặp những cơn mưa cây mầm sẽ dễ bị dập nát, dẫn đến cây phát triển kém. Nếu như sử dụng lưới chắn côn trùng, thì lưới sẽ phân tán những hạt mưa tạo thành màn sương phun và tạo độ ẩm cho đất

Ngoài ra, lưới còn chắn gió và cát, lưu thông không khí với bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi để cây phát triển. Giúp người nông dân không phải mất thêm chi phí đầu tư hệ thống làm mát hay thông gió.

Công ty TNHH CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC – Lực Sĩ Nhà Nông luôn đồng hành cùng bà con nông dân trên cả nước. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bà con có thể liên hệ qua số hotline: 0886262829 để nhận được sự tư vấn tận tình nhé!

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@luoilucsi.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *