tui luoi bao mit

Đối với người trồng mít, nỗi lo lắng lớn nhất mà nhiều hộ gia đình đều quan tâm là mít bị hư, thối do ruồi vàng, sâu bọ đục thân và các loại côn trùng khác tấn công. Tuy nhiên, từ khi túi lưới bao mít xuất hiện, mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân trong quá trình trồng trọt và phát triển cây mít hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính cũng như công dụng của túi bao mít là gì mà mang lại nhiều lợi ích, từ đó giúp bà con lựa chọn thông minh nhất.

Tui luoi bao trai mit
Túi lưới bao trái mít

Túi lưới bao trái mít trong việc bảo vệ và chăm sóc trọng quá trình ra quả

Mít được xem là loại cây trồng mang lại cho người nông dân 1 khoản lợi nhuận lớn bởi thị trường của loại ăn quả hiện nay. Đó cũng là lí do mà cây mít được nhiều hộ dân lựa chọn để phát triển và tăng gia sản xuất.

Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc, nhiều người gặp phải không ít vấn đề rủi ro do ruồi vàng đục trái làm cho mít thối rữa bên trong hoặc sâu bọ, côn trùng tấn công gây hại cho ra kết quả, năng suất thấp và thậm chí nhiều hộ gia đình phải gánh nợ lớn.

Đó là lí do Hoàng Phúc muốn khuyên bà con nên sử dụng phương pháp túi lưới bao mít, vừa rẻ, vừa thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng.

  • Túi được làm từ 100% nhựa HPDE nguyên sinh, không phế liệu.
  • Túi có các ô lưới nhỏ cung cấp không khí để kích thích sự tăng trưởng và phát triển sớm củ quả mít.
  • Lưới có độ bền cơ học cao, co giản tốt, lại bền chắc và có thể rửa sạch tái sử dụng nhiều lần giúp bà con tiếp kiệm chi phí.
  • Túi có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt và kháng tia cực tím hiệu quả giúp quả mít bảo vệ tối đa và vỏ mít luôn sáng bóng.

Còn chần chờ gì hãy đến ngay Hoàng Phúc để sở hữu những túi lưới bao mít cũng như các loại lưới bọc trái cây chất lượng tốt nhất. Chắc chắn với túi bao mít sẽ giúp bà con đạt năng suất về số lượng mà còn đảm bảo được chất lượng.

==> Tham khảo thêm các sản phẩm túi lưới bao trái cây ứng dụng cho nhiều cây ăn trái: Click Xem!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *