7 Tính năng của lưới chống côn trùng nông nghiệp

Với lưới chống côn trùng nông nghiệp sẽ giúp người trồng trọt tiếp kiệm được chi phí và hiệu quả năng suất tốt hơn. Đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng, không thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và đảm bảo môi trường tự nhiên

TÓM TẮC 7 TÍNH NĂNG CỦA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG NÔNG NGHIỆP

Lưới chống côn trùng được làm từ monofilament, xử lý chống tia cực tím, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn với tính năng:

lưới chống côn trùng nông nghiệp

► Vì được làm từ monofilament nên lưới tương đối nhẹ, mềm và đủ đặt trực tiếp lên cây trồng.

► Đối với những vùng gần bờ biển, lưới sẽ phát huy tính chống nắng biển và tính lão hóa cực tốt. Ngoài ra, nó còn chống được tính ăn mòn và gió bụi luồn vào cây trồng và rau quả.

► Lưới bền bỉ và chống rách để bảo vệ tối ưu nhà vườn.

► Linh hoạt trong thời tiết khắc nghiệt.

► Không độc hại, thân thiện với môi trường

► Tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí

► Dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm lao động

lưới chống côn trùng nông nghiệp

Qua thực tế kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lắp đặt lưới cho thấy việc phát triển mô hình nhà lưới trồng cây và rau quả này là cần thiết, cần được đẩy mạnh. Bạn có thể cân đối và lựa chọn từng kiểu nhà lưới phù hợp với tình hình cụ thể gia đình và địa phương.

Lực Sĩ Nhà Nông tự hào có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng lưới xây dựng, lưới nông nghiệp và lưới nuôi trồng thủy sản của Quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường lưới hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong