Công Ty Sản Xuất Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp

CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CAO THAY THẾ CẢ HÀNG NHẬP NGOẠI

Trong xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa, đất đai dành cho sản xuất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp mà nhu cầu sử dụng lương thực – thực phẩm chất lượng của con người gia tăng. Vì vậy, việc áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp nhằm gia tăng năng suất, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm đang là phương pháp người trồng trọt quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, để lựa chọn một công ty sản xuất lưới nông nghiệp uy tín và đảm bảo chất lượng giá thành đang còn là vấn đề nhức nhối của nhiều bà con nông dân.

CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI NÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Thấu hiểu được vấn đề, đầu năm 2019 Công ty TNHH Công Nghiệp Minh Hưng (Minh Hưng Group) là đã hợp tác nghiên cứu áp dụng sự sáng tạo trong sản xuất, tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 của Nhật bản, được kiểm soát bởi các thiết bị Châu Âu và sản xuất thành công loại lưới Lực Sĩ Nhà Nông chống côn trùng siêu bền, thân thiện với môi trường và có chất lượng có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập. Với châm ngôn “LỰC SĨ – Bền bỉ cho nhà nông tỷ tỷ”, chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Sản phẩm Lưới Lực Sĩ của Hoàng Phúc có độ bền cao, kích thước lỗ đa dạng, có thể dùng cho nhà lưới trồng rau, vườn cây ăn trái, hay sử dụng trong nhà màng nhà kính công nghệ cao và nhiều mục đích khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong sản xuất nông nghiệp. Nó còn giúp người trồng trọt tăng năng suất và giảm đi chi phí đầu tư.

lưới chống côn trùng nông nghiệp

Lưới Lực Sĩ còn có những ưu điểm như không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, vùng thường xuyên bị gió bão hoặc những vùng nóng ẩm.

Ngoài ra, Lực Sĩ Nhà Nông tự hào có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng lưới xây dựng, lưới chắn côn trùng, lưới che nắng, lưới đa năng, lưới nuôi trồng thủy sản,…  của Quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường lưới hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong