Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Các loại lưới chống côn trùng bao gồm những loại gì? Ít ai có thể đảm bảo chắc chắn được điều đó. Bởi không chỉ thương hiệu hay các đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm này qua thời gian cũng đều được cải tiến. Đa phần lưới chắn côn trùng được đan từ những sợi cước chất lượng, theo 4 phương pháp chính là: dệt kim, dệt móc xà, dệt bao tròn và dệt kiếm. Chính vì thế, điều này làm nhiều khách hàng hoang mang, dưới đây là 3 loại lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến hiện nay mà Lưới Lực Sĩ muốn giới thiệu với các bà con

Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

Lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa tạo nên sợi cước, vì thế trên thị trường có 3 loại chính

1.Nhựa Đã Qua Xử Lý

Nói về nhựa đã qua xử lý  thì bạn phải hiểu được loại nhựa đó có pha thêm tạp chất, nhựa phế liệu,… nhằm giảm đi giá thành. Ngược lại, loại lưới chắn công trùng này thường cứng, nặng ký và tuổi thọ sử dụng thấp khoảng 6-12 tháng.

Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay
Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

2.Nhựa Nguyên Sinh

Là loại nhựa nguyên bản không pha thêm tạp chất nào khác, vì thế chất lượng tương đối khá cao, dai bóng và giá cả ổn định. Tuy nhiên tuổi thọ loại lưới này từ 2-5 năm thùy theo điều kiện thời tiết đặc trưng từng vùng để cân nhắc chọn lựa (khả năng bền với thời tiết và khí hậu không được cao).

3.Nhựa Nguyên Sinh Phủ Thêm Chất Chống UV

Đúng với tên gọi, loại lưới này được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh và được phủ thêm 1 lớp chất chống tia cực tím. Đây là loại lưới cao cấp nhất hiện nay, với độ bền dai, đồng thời khả năng thích nghi với thời tiết và khí hậu khá tốt giúp bảo vệ vườn nhà bạn 1 cách tối ưu nhất. Tuổi thọ lưới chắn côn trùng loại này từ 7-10 năm và giá thành tương đối cao.

Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay
Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

==> Xem thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Thương Hiệu Lưới Lực Sĩ

Mục Đích Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng

1.Khi Bạn Sử Dụng Lưới Trồng Rau

Khi trồng rau ngoài trời, đang trong giai đoạn nảy mầm bằng lá mà gặp trời mưa to thì chắc chắn 100% rau sẽ bị dập, để khắc phục lá thì biện pháp chống mưa tốt nhất. lớn là rất nhiều lưới. Khi chúng ta lắp lưới che mưa sẽ làm phân tán những hạt mưa nhỏ, lúc này hạt mưa sẽ chuyển thành dạng sương mù, không ảnh hưởng đến lá mà còn tạo thêm độ ẩm cho cây.

2.Khi Bạn Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Để Che Phủ Vườn Cây Ăn Quả

Khi nhà bạn trồng các loại cây ăn quả như ổi, mận, mãng cầu thì đây là những loại quả mà côn trùng thích nhất. Vì để tránh côn trùng xâm nhập vào trái cây, bạn phải lắp lưới xung quanh vườn để tránh côn trùng, đây là luật được hiểu nhiều nhất hiện nay.

3.Khi Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng Để Trồng Nấm, Hoa Và Dưa

Những loại quả này thường mang lại kinh tế rất cao nên chúng ta phải chú ý bảo vệ. Biện pháp hữu ích nhất hiện nay là giăng lưới xung quanh vườn để tránh côn trùng gây hại. Loại côn trùng thường gây hại cho các loại quả này là bọ phấn do bọ nhảy gây ra.

Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay
Mục Đích Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng

Hy vọng qua bài viết này, người trồng trọt sẽ có thêm thông tin cho mình về các loại lưới chống côn trùng được sử dụng phổ biến. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Lưới Lực Sĩ nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thođại: 088 626 2829