5 Lợi Ích Vàng Của Lưới Chống Côn Trùng

Nông nghiệp thời công nghệ cao đã áp dụng lưới chống côn trùng để ngăn ngừa tác hại mà sâu bệnh cũng như tác hại xấu từ môi trường nhằm nâng cao hiệu quả năng suất cây trồng và góp phần bảo vệ môi trường

Lưới Chống Côn Trùng Là Gì?

Lưới chống côn trùng là sản phẩm phụ trợ nông nghiệp khá phổ biến tại Việt Nam và một số nước thuộc Đông Nam Á. Lưới chống côn trùng được làm bằng sợi monofilament HDPE, được xử lý chống tia cực tím, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn. Tuổi thọ của lưới kéo dài trên 5 năm. Sử dụng lưới chống côn trùng cho nhiều hình thức khác nhau như lưới phủ riêng từng cây, che phủ nhiều loại cây hoặc dùng lưới làm nhà màng ….

5 Lợi Ích Vàng Của Lưới Chống Côn Trùng
Lưới Chống Côn Trùng Là Gì?

Những Lợi Ích Của Lưới Chn Côn Trùng Mang Lại

Lưới Chắn Côn Trùng Giúp Phòng Chống Sâu Bệnh Tốt

Lưới chắn côn trùng có thể chắn được các loại bọ trĩ, bọ phấn. Khi trồng trọt trong nhà lưới sẽ giúp kiểm soát tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả hơn nếu có, tránh tình trạng bùng phát tràn lan

Thích Hợp Với Nhiều Loại Quy Mô

Việc sử dụng lưới chắn côn trùng trong “nông nghiệp công nghệ cao” không chỉ có ở những vùng canh tác chuyên canh có quy mô lớn mà còn được sử dụng ở những nơi quy mô nhỏ, hộ gia đình cũng được làm nhà lưới để sản xuất một cách chuyên nghiệp hơn. Thế mạnh của mô hình này là có thể áp dụng được ở nhiều nơi và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Có Thể Sử Dụng Cho Nhiều Loại Cây Trồng Khác Nhau

Trước đây mô hình nhà lưới thường chỉ tập trung ở một số cây trồng như trồng hoa cúc, hồng, cẩm chướng, trồng rau… nhưng hiện nay mô hình nhà lưới sử dụng lưới chắn côn trùng còn được sử dụng cho những loại cây ăn trái như nho, táo….. Đối với những người trồng táo ruồi vàng là gây hại nhiều nhất, nhưng khi được bảo vệ bởi lưới chắn côn trùng thì sẽ không bị ruồi vàng gây hại.

5 Lợi Ích Vàng Của Lưới Chống Côn Trùng
Những Lợi Ích Của Lưới Chắn Côn Trùng Mang Lại

Tạo Vùng Khí Hậu Phù Hợp Cho Cây Trồng.

Với tính chất khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa đông lạnh với gió mùa đông bắc, mùa khô nóng với gió mùa tây nam. Việc làm sử dụng lưới chắn côn trùng làm nhà lưới sẽ giúp điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài  thích hợp cho cây trồng phát triển. Sử dụng lưới chắn côn trùng có thể cản gió và tạo độ thông thoáng cho vườn hơn một số vật liệu khác.

==> Tham khảo thêm: Nhà Lưới Trồng Hoa | Mô Hình Trồng Hoa Hiệu Quả Mang Lại Kinh Tế Cao

Lưới Chắn Côn Trùng Có Độ Bền Cao

Với những loại cây trồng lâu năm việc thay đổi lưới trong thời gian canh tác sẽ tốn chi phí và ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cây chính vì thế lưới phải đáp ứng tốt về độ bền, trung bình lưới chắn côn trùng có độ bền trên 5 năm.

Sở Hữu Ngay Lưới Chắn Côn Trùng Với Bảng Báo Giá Siêu Hấp Dẫn

Để đưa ra bảng báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết trong kinh doanh mà Lưới Lực Sĩ luôn phấn đấu. 

5 Lợi Ích Vàng Của Lưới Chống Côn Trùng
Sở Hữu Ngay Lưới Chắn Côn Trùng Với Bảng Báo Giá Siêu Hấp Dẫn

Mời bạn liên hệ chúng tôi để tham khảo báo giá lưới chống côn trùng của Lưới Lực Sĩ nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.