Các mẫu nhà màng đơn giản được áp dụng phổ biến

Các mẫu nhà màng đơn giản hiện nay được ứng dụng phổ biến, bởi nó mang lại nhiều ưu điểm. Đó là việc cung cấp cho cây một môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Từ đó các yếu tố ánh sáng và độ ẩm đều được đảm bảo. Bên cạnh đó mô hình này cũng sẽ cho được năng suất và hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây Hoàng Phúc sẽ giới thiệu một số mẫu nhà màng phổ biến hiện nay.

nhà màng đơn giản

Nhà màng đơn giản kiểu răng cưa

Mô hình nhà màng này được gọi với cái tên nhà màng kiểu lắp ghép thông gió trên mái. Không gian trong nhà màng rộng rãi và có thanh treo để phù hợp với một số loại cây trồng.

Bên cạnh đó với hệ thống thông gió trên mái sẽ giúp giảm nhiệt độ trong những ngày trời nắng nóng. Cũng như tạo được sự thông thoáng cho không gian và môi trường tốt cho cây phát triển. Có thể kết hợp nhiều khẩu độ hoặc chỉ dùng một khẩu độ. Điều này tùy thuộc vào dụng ý và nhu cầu của người thiết kế.

Nhà màng đơn giản chuẩn đa khẩu độ

Kiểu nhà màng này có kết cấu vô cùng vững chắc, vì chúng có hệ thống móng được thiết kế vững. Bên cạnh đó không gian trong nhà màng lớn nên có thể gieo trồng được nhiều loại nông sản khác nhau. Tuy nhiên mỗi khu vực cần phải có sự điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng cũng như các yếu tố phù hợp với cây trồng.

Bên cạnh đó với kết cấu nhà màng chuẩn đa khẩu độ nó còn được kết hợp một số yếu tố khác. Đó là hệ thống thông gió, hệ thống làm mát, hệ thống che và một số tùy chọn khác. Tùy theo yêu cầu cũng như khả năng đầu tư của mình bạn có thể chọn lựa những mô hình tiên tiến nhất.

Nhà màng đơn giản kiểu vòm lắp ghép

Nếu bạn đang tìm một không gian nhà màng đơn giản kiểu lắp ghép thì có thể tham khảo mô hình kiểu mái vòm. Bởi nó có cấu trúc đơn giản, dễ tháo lắp và cũng rất kinh tế. Mô hình này có thể kết hợp với phần thanh treo tùy chọn để phù hợp với bạn khi sản xuất.

Nó không quá cầu kỳ về cách thiết kế cũng như khá đơn giản khi thi công. Tuy nhiên mô hình này cũng sẽ đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật. Từ đó có thể cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

nhà màng đơn giản

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong