Các quy cách khổ lưới thường thấy của lưới công trình

Những năm gần đây, các loại lưới công trình ngày càng phát triển, kèm theo đó những quy đình về an toàn lĩnh vực này cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Đặc biệt là quy cách khổ lưới phù hợp với từng công trình nhằm mang lại hiệu quả cao nhát. Bài viết này giới thiệu một số khổ lưới và cách chọn khổ lưới xây dựng phù hợp với công trình

Các quy cách khổ lưới thường thấy của lưới xây dựng

Hầu hết lưới công trình được đan bằng hình thức dệt kim với các sợi lưới đan chéo nhau được làm bằng chất liệu HDPE vô cùng bền chắc với những đặc điểm nổi bật.

Sản phẩm có các màu sắc đa dạng như xanh dương, xanh lá, xanh ngọc. Lưới xây dựng thường có các khổ lưới 2m – 3m, dài 100m, định lượng 60-80-100-120 gram/m2 và tỷ lệ bóng râm từ 60 – 80%. Trong điều kiện thời tiết như ở nước ta, lưới có khả năng chịu nắng, mưa tốt và Thời gian sử dụng đến 5 năm tùy điều kiện thời tiết.

quy cách khổ lưới

Cách lựa chọn khổ lưới xây dựng phù hợp với công trình

Lưới công trình được biết đến là giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ môi trường trong quá trình thi công. Ngoài chức năng che chắn, sản phẩm còn giúp bảo vệ công trình tránh ảnh hưởng khỏi thời tiết xấu bao gồm mưa, nắng, gió bão… Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng bạn cần chọn khổ lưới xây dựng phù hợp.

  • Xem xét kích thước lắp ghép thực tế của giàn giáo để kết hợp với loại khổ lưới. Từ đó quá trình lắp đặt hệ thống lưới thuận tiện và nhanh chóng hơn, nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn cho con người khi làm việc.
  • Dựa vào công trình thi công thực tế và khả năng tài chính của chủ đầu tư để chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ các công trình thi công có bụi nhiều thì nên sử dụng loại lưới đan dày nhằm đảm bảo che chắn bụi tốt. Còn đối với những công trình ít bụi và chi phí thấp thì có thể chọn sản phẩm lưới có độ đan mỏng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm lưới công trình với giá thành và chất lượng khác nhau. Nhưng chất lượng sản phẩm sẽ luôn tỷ lệ thuận với giá thành. Vì vậy khi chọn loại lưới, kích thước, quy cách khổ bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.  

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong