Chọn lưới che nắng cho rau loại nào tốt

Hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn đang gây ra nhiều bất an cho người tiêu dùng, vì thế nhiều người mong muốn tìm đến những địa điểm cung cấp rau an toàn. Do đó nghề trồng rau sạch trở nên rất phát triển và mang lại nguồn lợi lớn cho bà con nông dân trồng rau sạch.

Đặc biệt, nhiều nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm và chứng minh mỗi giai đoạn khác nhau, cây trồng cần 1 lượng ánh sáng khác nhau. Chính vì thế bà con cần có biện pháp che nắng hợp lý để đảm bảo sự sinh trưởng tốt nhất. Hoàng Phúc xin giới thiệu đến bà con lưới che nắng cho rau – 1 sản phẩm đáng để bà con đầu tư.

Tại sao lại sử dụng lưới che nắng cho rau?

Trồng rau thủy canh đang là hình thức được áp dụng tại nhiều khu đô thị, trên bàn công hoặc các sân vườn chật hẹp. Ngược lại trồng rau thủy canh quy mô lớn được áp dụng tại nhiều vùng và mang lại thu nhập đáng kể cho bà con nông dân.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khuyên rằng: Nơi trồng rau thủy canh cần có thời gian chiếu sáng từ 6 tiếng đến 12 tiếng mỗi ngày, nhưng trong điều kiện gia đoạn cây đã trưởng thành. Đối với cây non, thời gian chiếu sáng cần giảm xuống để tránh cây bị sốc nhiệt dẫn tới héo và chết. Đặc biệt, các loại rau ưa bóng như lá lốt, xà lách, rau cãi,… thì việc sử dụng lưới che nắng ngày càng quan trọng hơn.

luoi che nang cho rau

Lựa chọn lưới che nắng cho nhà lưới trồng rau phù hợp

Nhà kính trồng rau sạch được áp dụng rất rộng rãi trên toàn quốc. Thời gian khai thác rau màu trong nhà lưới có thể lên đến 10 năm. Vì vậy hãy trang bị cho mình những vật tư phù hợp để khai thác hiệu quả. Bên cạnh đó, lưới che nắng thường được sử dụng trong nhà kính với khả năng thoát nước tốt vì môi trường nhà kính thường rất ẩm.

Nên chọn khổ lưới rộng và dài đủ đúng với kích thước nhà lưới, tránh lưới bị căng hoặc quá chùng gây ảnh hưởng đến phát triển của rau. Tùy thuộc vào loại cây trồng, có thể trang bị các loại lưới che nắng có mật độ che phủ khác nhau. Màu sắc của lưới thường là màu đen vì nhiệt lượng tỏa xuống mái nhà kính khá lớn, cần có vật liệu cản nắng tốt. Kết hợp lưới che nắng với màng lưới chắn côn trùng ở dưới có độ thông thoáng phù hợp để tránh bí bức trong nhà kính và thoát hơi ẩm tốt.

Hiện nay công ty Hoàng Phúc đã phân phối mặt hàng lưới che nắng cho rau và lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực Sĩ cho rất nhiều nông trại ở trong và ngoài nước. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hàng dù bạn ở đâu, hỗ trợ tối đa để bạn có thể nhận được hàng nhanh nhất với giá cả hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong