Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

Nhu cầu sử dụng lưới chắn côn trùng hiện này càng tăng, thế nên thị trường bỗng trở nên đa dạng và đầy rẫy hơn với nhiều mặt hàng. Nhưng bạn đang cần tìm địa chỉ mua lưới chắn côn trùng giá rẻ và chất lượng? Dưới đây sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất mà bạn đang mong đợi nhé!

Hiện nay thực phẩm sạch, an toàn hay thực phẩm hữu cơ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng đâu đó rau vẫn đang dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, trái cây bị phun thuốc gần ngày thu hoạch vẫn đang xuất hiện. Nguyên nhân chính vẫn là do các loại côn trùng gây bệnh, vì vậy nhu cầu sử dụng lưới chắn côn trùng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi bán lưới chắn côn trùng giá rẻ, chất lượng uy tín không hề đơn giản, nhất là những người không có kinh nghiệm. Đặc biệt nhiều bà con muốn tìm nguồn hàng để làm đại lý. 

Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

Một Số Công Dụng Của Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

  • Công dụng đầu tiên vẫn là ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng, sâu bọ như sâu ăn lá, bọ xít, ruồi vàng, bọ trĩ, nhện đỏ,… tấn công các loại rau và cây ăn trái.
  • Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm.
  • Giúp phân tán các hạt mưa, tạo thành dạng phun sương nên rau không bị dập lá mà vẫn giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch.
  • Ngăn gió, cát bụi bám vào các loại quả và rau ăn lá.
  • Ngăn sự cắn phá các loại động vật như chim ăn ớt chín, chuột cắn phá,…
Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
Một Số Công Dụng Của Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

Do đó, lưới chắn côn trùng được áp dụng vào các mô hình thực tế như sau;

  • Lưới làm nhà lưới trồng rau sạch ở các Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Đà Lạt,…
  • Nhà lưới công nghệ cao trong sản xuất dưa lưới , dưa hoàng kim, các loại nấm dược liệu,…phân bố rải rác các tỉnh từ Bắc vô Nam. Lưới này rất dày, được sử dụng rào xung quanh nhà, ít khi phũ trực tiếp lên mái nhà ở diện rộng
  • Lưới trùm vườn mận ở Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, lưới trùm táo ở Ninh Thuận, Sóc Trăng, lưới trùm cam ở Hà Tĩnh, Nghệ An,…

4 Điều Cần Chú Ý Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Giá Rẻ

Khi mua lưới chắn côn trùng, để đảm bảo việc bạn mua đúng loại lưới, phù hợp nhu cầu, tối ưu được chi phí và tư vấn đúng kỹ thuật khi khách hàng cần. Bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Độ Dày Thưa Của Mắt Lưới

Tùy vào từng mục đích sử dụng, mà bạn lựa chọn những loại lưới chắn côn trùng có mắt lưới phù hợp. Ví dụ muốn chắn loại côn trùng to thì nên chọn lựa lưới có mắt lưới thưa hơn, nếu muốn chắn các loại côn trùng nhỏ như ruồi muỗi, bạn nên chọn loại lưới có mắt lưới dày. 

Độ dày mỏng của lưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhiệt độ bên trong nhà lưới cũng như tùy theo mục đích sử dụng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hoặc tư vấn bán lại cho khách lẽ được rõ ràng kỹ lưỡng hơn.

Chất Liệu Quyết Định Yếu Tố Độ Bền Của Lưới

Khi chọn lựa lưới chắn côn trùng về kinh doanh hoặc sử dụng, bạn cũng nên chọn lựa lưới từ chất liệu nhựa nguyên sinh 100%. Đặc biệt ưu tiên đọc kỹ thông số kỹ thuật của lưới, nên ưu tiên lưới có khả năng chống lại tia UV và không pha thêm phế liệu.

Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
4 Điều Cần Chú Ý Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Giá Rẻ

Chú Ý Đến Xuất Xứ Và Chế Độ Bảo Hành

Khi mua lưới chắn côn trùng, đừng bao giờ bỏ qua nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thời gian bảo hành của lưới nhé! Đồng thời chế độ bảo hành của xưởng sản xuất như thế nào để khi bạn cần hỗ trợ họ vẫn nhiệt tình hỗ trợ bạn nhé!

Kiểm Tra Lưới Chắn Côn Trùng Thường Xuyên

Khi bạn đã đầu tư lưới chắn côn trùng cho vườn rau, vườn ươm, vườn lan của mình thì cũng đừng “vô tâm”. Nhưng phải kiểm tra lưới điện thường xuyên, định kỳ để đảm bảo lưới điện luôn ở trạng thái tốt nhất.

==>Tham khảo thêm: Thống Số Kỹ Thuật Của Lưới Chắn Côn Trùng

Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ TPHCM Uy Tín

Để mua được lưới chắn côn trùng giá rẻ bạn phải tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Với Hoàng Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ TPHCM Uy Tín

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829