Địa chỉ cung cấp lưới mùng 64 lỗ chất lượng giá sỉ

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu về thực phẩm sạch tiêu thụ ngày càng lớn, do đó đòi hỏi nhà nông phải trồng trọt và sản xuất ra lượng sản phẩm chất lượng lớn. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn trên thì bà con phải biết và lựa chọn lưới mùng cho phù hợp để đảm bảo năng suất vụ mùa cao nhất. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp, nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp lưới mùng 64 lỗ chất lượng giá sỉ thì theo dõi bài viết dưới nhé!

Ứng dụng của dòng lưới 64 lỗ

Dòng lưới này có ô lưới cực dày, có thể ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào nhà lưới. Lưới mùng 64 l thường được dùng để làm nhà lưới che rau dạng hở hoặc dùng làm tấm chắn côn trùng ở cửa thông gió phía trên nhà màng, dùng làm mùng – vèo cho nuôi trồng thuỷ sản và dùng để may túi bao trái cây, phơi nông – thuỷ hải sản…

Thông số kỹ thuật của lưới mùng 64 lỗ chất lượng giá sỉ

  • Nguyên liệu: nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím
  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền.
  • Khổ lưới: 1.5m x 100m, 3.1m x 100m
  • Màu lưới: trắng
  • Loại lưới Mesh: 22 mesh.

luoi mung 64 lo chat luong gia si

Ngoài ra còn có các sản phẩm lưới tương tự như: lưới chắn côn trùng 25 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh.

Địa chỉ cung cấp lưới mùng 64 lỗ chất lượng giá sĩ

Hoàng Phúc là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lưới mùng 64 lỗ chất lượng giá sĩ và nhiều loại lưới mùng khác, nhằm mang đến cho người nông dân dòng lưới tốt nhất, bảo vệ mùa màng và giảm chi phí canh tác nông nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong