Giá lưới che nắng cho vườn lan

Lan là loại cây đẹp và được rất nhiều người yêu thích. Chính vì thế, thay vì khai thác lan trong rừng người ta bắt đầu trồng lan để kiếm thêm thu nhập và nâng cao hiệu quả kinh tế. Muốn lan ra hoa đẹp và phát triển tốt thì bà con cần trang bị một hệ thống lưới che nắng. Tuy nhiên giá lưới che nắng đắt hay rẻ đang là vấn đề nhiều bà con thắc mắc, mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Tại sao nên sử dụng lưới che nắng cho lan?

Lan là một trong những loại cây ưa bóng, không chịu được nhiệt độ cao và ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp. Do đó khi chăm sóc lan người trồng luôn lưu ý tới vấn đề này và trang bị hệ thống lưới che nắng để giúp cây phát triển tốt nhất.

Lưới có tác dụng che nắng, giảm bớt sự oi bức, hạn chế được tình trạng lan ra hoa chậm và còi cọc. Không chỉ vậy, loại lưới này còn có tác dụng giúp lan tránh được các sâu bệnh tấn công. Từ đó giúp người chăm sóc tiết kiệm được chi phí và thời gian khi trồng lan.

gia luoi che nang

Giá lưới lan che nắng cho lan bao nhiêu tiền?

Chúng ta không thể phủ nhận được hết những lợi ích mà lưới che nắng mang lại. Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng khác được nhiều người quan tâm đó chính là giá lưới lan che nắng bao nhiêu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lưới che lan khác nhau. Vì vậy, mỗi loại cũng sẽ có một mức giá khác nhau.

Ngoài ra, giá lưới lan che nắng cũng sẽ do từng đơn vị cung cấp quyết định. Bởi mỗi nơi sẽ có một chính sách bán sản phẩm khác nhau.

Mong rằng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi về giá lưới che nắng cho lan hoặc có thắc mắc gì hãy liên hệ với Hoàng Phúc nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong