Giá lưới đen che nắng bao nhiêu?

Giá lưới đen che nắng bao nhiêu? Đó là thắc mắc của nhiều hộ gia đình muốn tìm hiểu va mua được sản phẩm giá thành tốt nhất hiện nay. Cùng với nhu cầu sử dụng lưới đen che nắng ngoài trời phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau thì đặc điểm của từng sản phẩm, mật độ che phủ và màu sắc cũng khác nhau.

Tại sao nên mua lưới đen che nắng ngoài trời?

Lưới che nắng ngoài trời được thiết kế đặc biệt, nhẹ và chịu được nắng mưa khá tốt. Tùy theo nhà sản xuất mà độ bền từ 1-2 năm đối với sản phẩm trong nước, 3-5 năm đối với sản phẩm nhập khẩu từ Hàn, Thái, Trung,…

Tuy nhiên, thấu hiểu được nổi lòng nông dân, Hoàng Phúc chính thức cho ra mắt một số sản phẩm lưới che nắng thay thể hàng nhập ngoài và mức giá tốt cạnh tranh với thị trường hiện nay.

tai sao nen su dung luoi che nang ngoai troi

Giá lưới đen che nắng và các sản phẩm được cung cấp bởi Hoàng Phúc

Sử dụng các thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, các sản phẩm Lưới với thương hiệu Lực Sĩ luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp doanh nghiệp, nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, lưới che nắng thương hiệu Lực Sĩ là một loại lưới được dùng để che nắng hằng ngày cho các loại xe, che nắng sân trường, các khu vui chơi giải trí, các khu vực trồng rau, vườn ươm cây trồng … chuyên chống nắng và tia UV cao.  

  • Nguyên liệu: nhựa PP nguyên sinh 100%, không phế liệu
  • Phụ liệu: Chống nắng biển, tăng độ bền
  • Màu: xanh ngọc, màu đen
  • Kích thước: Khổ 4,5m x 50m

Lưới chống nắng được chia thành 2 loại chính: 

  • Mật độ che nắng 50% 
  • Mật độ che nắng 70%

Tùy theo mật độ và mẫu mã, nên mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Nên tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi giá lưới đen che nắng sẽ khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại lưới che nắng hoặc các bạn có thể xem thêm tại đây để biết chi tiết hơn . Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân một cách đầy đủ nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong