Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưới chắn côn trùng báo giá hiện nay của thương hiệu Lưới Lực sĩ khá đa dạng cho dòng 2 lưới phổ biến nhất cho loại 22 mesh và 25 mesh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bảng giá lưới chắn côn trùng chi tiết dưới đây để có những lựa chọn mua hàng phù hợp nhé. 

Hiện nay dòng sản phẩm lưới chắn côn trùng đang là dòng sản phẩm được nhiều bà con tin dùng bởi những công dụng mà nó đem lại rất hiệu quả trong nông nghiệp. Cùng với đó thị trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm lưới chống côn trùng với nhiều mật độ khác nhau và kích thước khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

Đồng thời lưới chắn côn trùng báo giá ở tp Hồ Chí Minh sẽ bao gồm những thông tin cần thiết về giá bán, thông số kỹ thuật, quy cách sản phẩm và một số thông tin cơ bản trên thị trường hiện nay và địa chỉ bán lưới chắn côn trùng uy tín, chất lượng nhé.

Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Ở Tp Hồ Chí Minh

1.Thông Tin Kỹ Thuật Chung Của Sản Phẩm

 • Kích thước khổ ngang đa dạng: 1,5m; 2.05m; 3,1m; 4.1m; 4,5m
 • Chiều dài cả cuộn: 50m, 100m
 • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
 • Màu sắc: trắng
 • Chất liệu: PE, HDPE
 • Đơn vị tính: cuộn
 • Bảo hành: 3 năm

2.Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Trên Thị Trường Ngày Nay

Giá thành lưới chống côn trùng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của sản phẩm như xuất xứ, kích thước, chất lượng, độ dày mắt lưới, số lượng,…. để có báo giá cụ thể nhất. Đồng thòi hiện nay loại lưới này cũng xuất hiện rất nhiều, bất kỳ giá thành nào cũng có, bạn muốn hàng giá rẻ thậm chí sẽ rất nhiều và tràn lan trên thị trường, nhưng về mặt chất lượng thì phải sử dụng mới có thể đánh giá được. Nhưng thường người ta thường có câu tiền nào của đó, nên bạn phải cẩn thận với những địa chỉ như vậy nhé!

Song song, lưới chắn côn trùng báo giá sẽ tùy thuộc rất nhiều đơn vị cung cấp, như đơn vị sản xuất, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,…. Bở trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhưng dưới đây Lưới Lực Sĩ sẽ đưa ra bản giá với 2 dòng lưới 22 mesh và 25 mesh theo giá thị trường hiện nay:

 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 1,5m – Dài 50: 370,640đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 3,1m – Dài 50: 765,880đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 4,5m – Dài 50: 1,111,920đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 1,5m – Dài 100: 738,000đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 3,1m – Dài 100: 1,492,400đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 22 mesh kích thước 4,5m – Dài 100: 2,164,800đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 4.5m – dài 100m: 3,370,950đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 2.05m – dài 100m: 1,587,720 đ/cuộn
 • Giá bán cuộn lưới chắn côn trùng 25 mesh kích thước 4.1m – dài 100m: 3,174,430đ/cuộn
Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Ở Tp Hồ Chí Minh

Số Lượng Đặt Hàng Để Có Mức Giá Ổn Định

Dù là mặt hàng nào cũng vậy, mua nhiều sẽ được giá tốt, do đó bạn nên nắm số lượng vật tư cụ thể để khi đặt mua sẽ có giá ưu đãi hơn từ nhà cung cấp. Đối với lưới chắn côn trùng, việc tính toán và sử dụng rất quan trọng, để tránh thừa thiếu rồi lại đặt nhiều lần. Mỗi lần đặt hàng nên có số lượng lớn để vừa được giá tốt, vừa được hỗ trợ vận chuyển. 

Lưới nông nghiệp chính thức vào vụ từ khoảng tháng 10 hàng năm. Đây là vụ chính phục vụ Tết Nguyên Đán, vụ đông xuân đối với các loại cây nông nghiệp. Không chỉ có lưới chống côn trùng mà các loại lưới che nắng, lưới chuồng, lưới chống muỗi cũng rất hút hàng.

Lưới nông nghiệp được sử dụng trong mùa khô đối với các tỉnh phía Nam có nhiệt độ cao kéo dài; kèm theo mưa lớn và thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến mùa màng của bà con. Tại miền Bắc, thời tiết trong khu vực có băng giá và gió mùa, cây trồng, vật nuôi cần giữ ấm tốt. Vì vậy, cửa lưới chống côn trùng có sức hút rất lớn, khách hàng khi đặt hàng cần có sự sắp xếp nhất định.

Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Số Lượng Đặt Hàng Để Có Mức Giá Ổn Định

==> Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

Nếu quý khách đã có dự định hoặc chưa tính toán được số lượng cần đặt mua lưới chống côn trùng, thì có thể liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin lưới chắn côn trùng báo giá cụ thể để quý khách ước tính và tránh trường hợp thừa hoặc thiếu nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.