Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch

Thiết kế nhà lưới trồng rau sạch đang là nhu cầu của nhiều người nông dân hiện nay. Nhưng làm thế nào để xây dựng một nhà lưới với giá thành phải chăng và thời gian sử dụng được lâu bền là vấn đề của nhiều bà con đang lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu loại lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch để bà con có thể cân nhắc và chọn cho mình loại lưới phù hợp cho nhà lưới mình.

nha luoi trong rau

Quy cách của lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

  • Chất liệu: nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím
  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
  • Màu lưới: trắng
  • Loại lưới Mesh: lưới 25 mesh tương ứng với 90 ô/cm2
  • Khổ lưới: 2.05m x 50m, 2.05m x 100m, 4.1m x 50m, 4.1m x 100m, 4.5m x 50m, 4.5m x 100m.
  • Sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Châu Âu và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Sử dụng chắn côn trùng cho nhà lưới trồng rau

Với việc làm nhà lưới trồng rau sẽ ngăn chặn côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào như bó nhảy, bướm, ong,..từ đó giảm trừ sâu bệnh và hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới giúp phân tán các hạt mưa, giúp cho rau không bị dập lá. Đồng thời khi hạt mới gieo tránh tình trạng bị trôi dạt và lúc rau nảy mầm giúp cho cây khỏe mạnh và sinh trưởng tốt.

Ngoài ra lưới còn giúp ngăn hiện tượng sương muối. Giúp cây không bị cháy lá, làm đẹp mẫu mã, đem lại năng xuất cao và ổn định cho bà con.

Chi phí đầu tư mua lưới chắn côn trùng làm nhà lưới không cao. Nhưng tổng chi phí ban đầu cho hệ thống khung kèo lại cao nên mọi người rất cân nhắc khi sử dụng. Nếu tính về lâu về dài thì chi phí làm nhà lưới, nhà màng nông nghiệp giá lại rẻ và mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong