Lưới che nắng giá bao nhiêu?

Lưới che nắng là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến tại các trang trại vườn ươm và trồng cây hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh chất lượng thì lưới che nắng giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để giải đáp cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của lưới che nắng

Lưới che nắng là loại lưới có màu đen, được tạo nên từ những sợi nhựa HDPE 100% nguyên sinh với máy dệt hiện đại. Những sợi lưới này đan lại với nhau tạo thành những lỗ nhỏ, chính vì thế khi sử dụng loại lưới này sẽ giúp bà con dễ dàng điều chỉnh được ánh sáng và nhiệt độ.

Sản phẩm được thêm các phụ liệu chống nắng biển, tăng độ bền nên thích hợp sử dụng ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường mà không bị hư hỏng.

Đồng thời, lưới có tác dụng chính làm giảm hạn chế ánh nắng mặt trời giúp cây trồng phát triển tốt và mang lại hiệu quả cao.

luoi che nang gia bao nhieu

Giá lưới đen che nắng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới đen che nắng khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc và chất liệu sản xuất, vì vậy giá lưới che nắng cũng phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng lưới che nắng này hãy nhanh chóng liên hệ với Lực Sĩ Nhà Nông. Đây là đơn vị chuyên sản xuất lưới theo công nghệ châu Âu, chất lượng Nhật Bản với giá thành cạnh tranh uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong