Lưới che nắng giá rẻ dành cho bãi đổ xe

Ánh sáng mặt trời tuy có nhiều lợi ích nhưng mang lại không ít phiền phức cho con người như ảnh hưởng đến hoa màu, làn da, sức khỏe, các phương tiện đi lại,…Đặc biệt hàng năm có rất nhiều xe cộ bị hư hại do nguyên nhân gián tiếp hoặc trực tiếp từ ánh sáng mặt trời. Để bảo vệ xe cộ người ta thường sử dụng lưới che nắng giá rẻ cho bãi đổ xe để bảo vệ xe không bị hư hại do yếu tố thời tiết, cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng sử dụng chỗ đậu xe.

luoi che nang gia re

Lưới che nắng nhà xe là gì?

Là loại lưới nhựa có mắt lưới nhỏ dùng để căng ra và phủ lên mái cho mái che nhà xe, từ đó giảm bớt cường độ ánh sáng tác động xuống và tạo ra bóng râm mát để đậu xe vào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không che nắng cho nhà xe?

Trên bất kỳ loại xe nào cũng có các bộ phận làm từ nhựa, kim loại,.. đặc biệt là lốp xe khi gặp nhiệt độ quá cao, thì bộ phận này sẽ bị nóng lên và lốp xe là bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng. Rất nhiều xe đã bị nổ lốp khi để ở ngoài trời nắng gắt. Chưa kể những bộ phẩn kim loại trên xe vẫn còn ước, nếu để ngoài trời nắng sẽ nhanh chóng bị han rỉ, thế nên che nắng cho xe cộ là việc làm cần thiết để bảo quản xe.

Tại sao người ta thường dùng lưới che nắng giá rẻ cho nhà xe?

  • Lưới che nắng thường rẻ, chỉ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng là bạn có thể đủ để che cho cả một nhà xe. Đồng thời chúng thi công lắp đặt cũng rất dễ chỉ cần căng lưới và buộc chúng vào cọc cố định là đã xong.
  • Lưới che nắng gọn và nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển. Khi không sử dụng bạn có thể cuộn lại bảo quản.
  • Lưới bao che có nhiều màu sắc đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu khắt khe của con người.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong