Lưới chống côn trùng có giá bao nhiêu?

Côn trùng là kẻ thù số một của bà con nhà nông, vì hàng năm chúng gây thiệt hại về mùa màng vô cùng to lớn và gây tổn thất nặng nề cho nền nông nghiệp. Hiện có nhiều biện pháp khắc phục, trong đó với những biện pháp sinh học hoặc cơ học thân thiện với môi trường lại được khuyến khích sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn lưới chắn côn trùng cho bà con nông dân phòng chắn côn trùng hiệu quả. Tuy nhiên lưới chống côn trùng giá bao nhiêu vẫn còn là điều mà nhiều bà con thắc mắc.

Lưới chống côn trùng là biện pháp chắn côn trùng hiệu quả

Lưới che chắn côn trùng là loại lưới có mắt lưới siêu nhỏ để bao quanh khu vực cây trồng của bà con nông dân. Vì mắt lưới siêu nhỏ nên côn trùng không thể bay vào được, từ đó hạn chế được côn trùng cắn phá mùa màng hiệu quả. Tuy có nhiều phương pháp tiêu diệt côn trùng nhưng xét về nhiều mặt lẫn tác động tới sức khỏe và môi trường thì lưới chắn côn trùng vẫn được khuyến khích nhất.

luoi chong con trung gia bao nhieu

Lợi ích của lưới chắn côn trùng

  • Về mặt môi trường: lưới được làm từ sợi nhựa nguyên sinh đã qua kiểm định về chất lượng và thân thiện với môi trường.
  • Về mặt hiệu quả: mắt lưới nhỏ có thể chống lại sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng có hại kể cả những loại côn trùng có kích thước nhỏ nhất. Tuy nhiên, lưới vẫn đảm bảo cho ánh sáng và hơi nước xuyên qua để đảm bảo quá trình quang hợp, đảm bảo được năng suất cây trồng.
  • Về kinh tế: bà con chỉ đầu tư vốn ban đầu là có thể sử dụng liên tục vài năm nên không cần phải thay thường xuyên và tốn kém nhiều cho phí.
  • Về mặt chất lượng nông sản: sử dụng lưới có ưu điểm so với thuộc bảo vệ thực vật như đảm bảo chất lượng hoa màu, trái cây,….

Lưới chống côn trùng giá bao nhiêu?

Bà con đang gặp phải tình trạng côn trùng cắn phá hoa màu nhưng chưa có biện pháp chống côn trùng hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngay những tấm lưới chắn côn trùng với giá cả phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong