Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?

Lưới chống côn trùng cho rau là 1 sản phẩm tối ưu cho xu hướng sản xuất trồng rau sạch và đạt chất lượng cao. Đặc biệt, những loại lưới chống côn trùng và sâu bệnh cho rau màu thường có xuất xứ nội địa, nên không khó khi bạn cần mua hàng và tư vấn làm nhà lưới đúng cách. 

Lưới Lực Sĩ là một trong những cơ sở cung cấp lưới chống côn trùng vườn rau uy tín và chất lượng. Nhưng để tìm hiểu sâu hơn về công dụng và địa chỉ cụ thể thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này nhé!

Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?
Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?

Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Ra Sao?

Ở đây bà con cần chú ý một điều, lưới là giải pháp ngăn chặn chứ không phải tiêu diệt côn trùng. Do đó, việc sử dụng lưới chống côn trùng không phải hoàn toàn sạch côn trùng mà tuỳ thuộc vào việc sử dụng của nhà nông.

Lưới chống côn trùng trồng rau còn được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái hoặc may thành túi lưới bao trái nhằm ngăn chặn ruồi, bướm, ….

Lưới còn được dùng để phân tán hạt mưa và tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới. Ngoài ra, Với nhiệm vụ che chắn những loài côn trùng phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông không khí với bên ngoài. Giúp người trồng thuỷ canh không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?
Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Ra Sao?

Các Hình Thức Khác Sử Dụng Lưới Trong Nông Nghiệp

Mục đích sử dụng của lưới trong nông nghiệp rất đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. Nhưng ở đây Lưới Lực Sĩ sẽ giới thiệu đến bạn 2 hình thức

1.Làm Nhà Lưới, Nhà Màng

Đa số, làm nhà lưới thường trồng các loại rau xanh. Vì khi rau ở giai đoạn nảy mầm và có lá non, sự bao phủ của lưới sẽ ngăn được những trận mưa lớn, làm phân tán nhỏ hạt mưa và thậm chí còn ngắn được sương muối.

2.Trùm Lưới Nguyên Vườn Cây

Hình thức này đa số được áp dụng cho các loại cây ăn trái. Đặc điểm cây ăn trái quả mọng, thơm ngon, vỏ mỏng dễ thu hút côn trùng. Trùm lưới cho vườn được áp dụng theo giai đoạn chứ không dùng liên tục. Sau khi trái non đã đậu và phát triển mới được trùm, cho đến khi thu hoạch thì tháo dỡ lưới.

Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?
Các Hình Thức Khác Sử Dụng Lưới Trong Nông Nghiệp

Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chống Côn Trùng Trồng Rau 25 Mesh Cho Mùa Màng Bội Thu

Lưới chống côn trùng được ví như màng bảo vệ rau trồng và tăng năng suất cho mùa màng. Nhưng nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ khiến bạn không đạt được hiệu quả mong muốn. 

Lưới Lực Sĩ tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm lưới nông nghiệp và bạt địa phục vụ cho bà con nhà nông. Đặc biệt là dòng lưới chắn côn trùng nói riêng, khi đặt hàng tại Lưới Lực Sĩ quý khách hàng sẽ được đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Lưới chống côn trùng Lực Sĩ là hàng sản xuất tại công ty, có giấy tờ rõ ràng và uy tín nên không lo mua phải hàng kém chất lượng.
  • Chúng tôi luôn kiểm duyệt qua từng khẩu chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng sản phẩm trước khi vận chuyển tới tay khách hàng.
  • Vì là xưởng sản xuất, giá thành cực kỳ hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Lưới có độ bền cao từ 3 đến 5 năm và có pha hợp chất phát ra chất quang học (điều này côn trùng rất sợ và ngăn chặn côn trùng phá hoại cực kỳ hiệu quả. 
Lưới Chống Côn Trùng Cho Rau Có Công Dụng Gì?
Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chống Côn Trùng Cho Mùa Màng Bội Thu

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng lưới chống côn trùng cho rau, lưới chống côn trùng vườn rau,… Hãy liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để được báo giá lưới chống côn trùng tốt nhất và ưu đãi nhất ngày hôm nay nhé!

————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829