Lưới Nông Nghiệp

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Lưới Nông Nghiệp

Lưới Chắn Gió

Lưới Nông Nghiệp

Lưới Che Nắng

Lưới Nông Nghiệp

Lưới Nuôi Trồng Thủy Sản

Lưới Nông Nghiệp

Lưới Xây Dựng

Trong những năm vừa qua, nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi nhanh chóng và vượt bật. Đặc biệt là tiếp thu cải tiến nhiều phương pháp mới không chỉ phục vụ cung ứng cuộc sống hàng ngày, mà còn đảm bảo được vương ra xuất khẩu nhiều hơn nữa. Chưa kể nước ta luôn hướng phát triển theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ nên việc ứng dụng các loại lưới nông nghiệp là một lẽ đương nhiên.  

Nói tới lưới nông nghiệp – đây là một loại lưới được sử dụng khá rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp hay các công trình. Bởi chúng đa dạng về mẫu mã và chất lượng, cộng thêm tính ứng dụng tuyệt vời nên càng được nhiều người quan tâm và chú ý hơn. Nhưng đây cũng là một loại lưới khá mới mẻ, có nhiều phân loại, nên bài viết này Lưới Lực Sĩ sẽ cung cấp thêm những thông tin tổng quan nhất nhé!

Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Lưới Nông Nghiệp
Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Lưới Nông Nghiệp

Lưới Nông Nghiệp Là Gì?

Lưới nông nghiệp là cái tên gọi chung của các sản phẩm lưới hiện nay. Và chúng thường được đan từ các sợi nhựa PE hoặc HDPE. Đây được xem là sản phẩm hỗ trợ tốt cho các hoạt động nông nghiệp, đem đến năng suất cao và chất lượng cho cây trồng lẫn trong chăn nuôi.

Điều đặc biệt là không thể nào phủ nhận được lợi ích khi sử dụng lưới trong nông nghiệp, vì chúng hầu như hạn chế được việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, sâu bệnh hại và còn được ứng dụng trong các ngành trực thuộc nông nghiệp như thủy hải sản, đời sống, chăn nuôi, trồng trọt,…

Độ Bền Của Lưới Nông Nghiệp

Trên thực tế, độ bền của lưới nông nghiệp tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng 2 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là điều kiện sử dụng và chất liệu nhựa làm lưới. 

Do đó nếu lưới được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, pha thêm chất tăng độ bền, thì lưới có thể sử dụng hơn 5 năm. Còn lưới làm theo kiểu trôi nổi, thêm chất phụ gia thì độ bền chỉ ở 1-2 năm là lưới đã mục nát ra.

Với sự đa dạng và tiện dụng của mình, nên các loại lưới nhựa nông nghiệp hiện nay càng chiếm được đông đảo cảm tình của người dùng từ khách hàng dễ tính đến khách hàng khó tính nhất. Cộng với đó là có nhiều đại lí phân phối sản phẩm lưới nông nghiệp này hơn, để bà con dễ dàng mua bán nhất!

Một Số Loại Lưới Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hiện Nay

1.Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới chắn côn trùng là loại lưới khá đa dạng về kích thước và mật độ. Vì chúng được chia thành nhiều loại như lưới chắn côn trùng 22 mesh, lưới chắn côn trùng 25 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh,…

Đây được xem là một trong những loại lưới được sử dụng nhiều nhất trong ngành nông nghiệp trồng trọt, thủy sản, cũng như các công trình, thiết kế nhà cửa để ngăn bớt bụi bặm và côn trùng gây hại trong thời đại 4.0 hiện nay. Đặc biệt, lưới này được ứng dụng khá rộng rãi như:

 • Dùng để rào ao ếch, cá, tôm và ngành thủy sản
 • May thành những tấm lớn dùng làm nhà lưới trồng rau, nhà màng, nhà kính,… 
 • Dùng để trùm lên các vườn cây ăn quả như cho mận ngủ mùng lưới, trùm vườn táo, trùm vườn cam, trùm vườn nhãn,…
 • Dùng để giăng quanh chuồng nuôi bò, heo ngăn côn trùng đốt gia súc và các ngành chăn nuôi
 • Dùng để làm lưới phơi nông sản, vì phơi nông sản dưới nền thường tốn nhiều công thu gom lại. Do đó việc sử dụng lưới chắn côn trùng để phơi, nông sản sẽ không bị lọt ra ngoài và người phơi khôn tốn nhiều thời gian, công sức nữa.
Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Lưới Nông Nghiệp
Một Số Loại Lưới Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hiện Nay

2.Lưới Che Nắng

Lưới che nắng là loại lưới có độ bền cao, có khả năng che mưa, che nắng tốt độ phủ từ 50% đến 80% được dùng đến chủ yếu trong canh tác nông nghiệp để che chắn cho cây trồng, vật nuôi, bảo vệ cây trồng, vật nuôi khỏi tác hại từ môi trường.

Lưới che nắng thường được ứng dụng hàng đầu:

 • Căng lợp che nắng bên trong nhà kính trồng rau
 • Căng trên nóc các hồ bơi công cộng
 • Che nắng cho vườn trồng hoa lan
 • Lợp che nắng cho các khu sân vận động, sân đá banh
 • Phủ quanh che mát cho vườn ươm cây giống
 • Căng lên che ban công hay sân nhà ở để lấy bóng râm
 • Chắn nắng mưa cho chỗ đậu xe ô tô
 • Ngăn lá rụng dưới các quán ăn, quán cà phê nhà hàng dưới tán cây to
Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Lưới Nông Nghiệp
Một Số Loại Lưới Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hiện Nay

3.Lưới Nuôi Trồng Thủy Hải Sản

Lưới nuôi trồng thủy hải sản là một công cụ thiết thực dùng bao bọc khu vực lồng cá, tôm và thủy hải sản nhằm ngăn chặn các loại chim, động vật săn mồi khác. Lưới Lực Sĩ từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã thiết kế một loạt lưới nuôi trồng thủy sản kết hợp với các yếu tố kỹ thuật chuyên dụng. Bao gồm các chất ổn định tia cực tím cho các công dụng bền và lâu dài. Chống ăn mòn, chống xé rách và thân thiện với môi trường.

Cũng có thể dùng trong nuôi trồng thủy sản, giúp thoát nước tốt trong mùa mưa bão, không gây ngập và bảo vệ tốt thủy sản khỏi bệnh tật và các sinh vật khác gây ảnh hưởng đến năng suất kinh tế.

Lưới thủy sản là một trong những lựa chọn được ưu tiên để khai thác thủy sản truyền thống của nhiều vùng ngư dân hiện nay.

Lưới nuôi trồng thủy sản
Phân Loại Lưới Nuôi Trồng Thủy Sản Hiện Nay

4. Lưới Xây Dựng

Lưới xây dựng được biết đến là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công. Ngoài ra còn cản trở các loại vật liệu như gạch, đá,… từ công trình gây ảnh hưởng tới cuộc sống người dân xung quanh.

Đồng thời lưới xây dựng còn hạn chế sự tác động điều kiện thời tiết xấu như mưa, gió, bão, nắng gây ảnh hưởng tới công trình.

Lưới xây dựng công trình có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương, cam,… Chúng luôn có điểm chung đó là có sự nổi bật gây chú ý đối với người đi đường và những người dân sinh sống xung quanh công trình.

Sản Xuất Và Cung Cấp Các Loại Lưới Nông Nghiệp
Một Số Loại Lưới Nông Nghiệp Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Đơn Vị Sản Xuất Và Cung Cấp Lưới Nông Nghiệp Ở TPHCM

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆMLưới Lực Sĩ luôn đưa ra chính sách bảo hành phù hợp cho từng loại sản phẩm và giá lưới cạnh tranh nhất! 

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 088 626 2829

🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong