Lưới phơi nông sản | Lưới phơi cà phê tiện dụng

Cà phê là một trong những loại nông sản vô cùng nổi tiếng và được trồng với quy mô lớn tại Đắk Lắk. Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nước và xuất đi nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay khi bước vào mùa thu hoạch, vấn đề phơi cà phê gây nhiều khó khăn cho bà con trong quá trình sản xuất khi mưa gió thất thường. Do đó để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn lưới phơi nông sản để phục vụ việc phơi cà phê thuận tiện hơn.

luoi phoi nong san

Lưới phơi nông sản tiện dụng đảm bảo chất lượng cho cà phê

Sau khi thu hoạch, bà con thường phơi sấy cà phê khô lên để bảo quản được lâu và đảm bảo tỉ trọng cà phê tốt nhất. Chỉ cần 1 khoản sân khá lớn với thời tiết thuận lợi và phơi một vài ngày là cà phê có thể cất giữ được năm này qua năm khác.

Tuy nhiên những năm trở lại dây, khí hậu thời tiết diễn ra thất thường, tình trạng mưa nắng cũng không đoán trước được, rất nhiều hộ gia đình bất lực nhìn cà phê mưa ướt mà không kịp việc thu dọn.

Chưa kể việc phơi hong cà phê trên nền đất khiến nông sản suy giảm chất lượng do hơi ẩm và bụi bẩn. Trong lúc đang đau đầu tìm kiếm phương pháp giải quyết, thì nhiều bà con đã chuyển sang sử dụng lưới phơi cà phê vô cùng tiện dụng.

Lưới phơi nông sản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thu dọn khi trời đổ mưa gấp, với dòng sản phẩm tránh được tình trạng bụi bẩn và hơi ẩm tiếp xúc trực tiếp với cà phê, từ đó cà phề phơi rất nhanh và đạt chất lượng hơn.

  • Lưới có mật độ lỗ dày đặt, được trang bị từ 60 – 90 lỗ/cm giúp cà phê không bị rớt ra bên ngoài.
  • Sợi lưới có kết cấu bền vững, có chống tia UV cho thời gian sử dụng lên đến 5 năm.
  • Lưới được làm từ nhựa nguyên sinh, không gây ảnh hưởng tới chất lượng cà phê và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  • Khi có mưa, bà con chỉ cần cầm góc tấm lưới và thu gọn vào là xong mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức.
  • Dùng lưới phơi sẽ tốt hơn bạt phơi, vì lưới có tính thoáng, hơi ẩm từ hạt sẽ theo lỗ lưới ra ngoài giúp hạt nhanh khô hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong