Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Lưới chắn côn trùng đã trở thành sản phẩm phụ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng trong công nghệ cao. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho xu hướng sản xuất rau màu sạch và chất lượng cao hiện nay. Nên việc lựa chọn mua lưới chắn côn trùng cần phải đảm bảo độ bền, phù hợp với công dụng và mục đích của bạn nhất

Vậy làm sao để mua lưới chắn côn trùng phù hợp nhưng đảm bảo được chất lượng? Khi mua lưới chắn côn trùng cần lưu ý những gì? Tính ứng dụng phổ biến của lưới ra sao? Hãy cùng Lưới Lực Sĩ sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường
Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường

4 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Bà Con Nên Nắm Lòng

Độ Dày Thưa Của Mắt Lưới Phù Hợp

Dựa trên mục đích sử dụng, loại côn trùng cần tránh mà bạn nên chọn mua lưới phù hợp để tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Song đó, với những loại côn trùng to thì có thể sử dụng lỗ lưới thua một chút. Còn những loại côn trùng nhỏ như ruồi muỗi thì nên dùng lỗ lưới càng dài càng tốt. Đồng thời độ dày thưa của lưới còn ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà lưới, vì thế nên xem xét nhiều mặt để đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Chất Liệu Của Lưới Tỉ Lệ Thuận Với Độ Bền

Nên chọn những nơi sản xuất lưới với chất liệu nhựa nguyên sinh, xem kỹ thông số kỹ thuật, độ chống tia UV, độ bền cũng như ngăn chặn bớt ảnh hưởng của ánh nắng lên cây trồng của bạn.

Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường
4 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Bà Con Nên Nắm Lòng

Thay Lưới Chống Côn Trùng Theo Định Kỳ

Để đảm bảo cho tính an toàn của vườn rau, bạn nên cân nhắc ở những nơi nào ráo bán lưới giá rẻ, vì chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Do đó bạn nên cân nhắc những nơi sản xuất cũng như những nơi uy tín và có chế độ bảo hành và đảm bảo hiệu quả nông nghiệp của mình.

Xem Kỹ Xuất Xứ

Xuất xứ của lưới sẽ cho bạn biết đồ bền của lưới ở mức nào. Nhưng đôi khi hàng Việt Nam lại chất lượng cao nên đó cũng là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra lựa chọn lưới có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo, xem kỹ quy cách để đảm bảo độ an toàn của lưới.

Công Dụng Của Lưới Chắn Côn Trùng Mang Lại

Cần lưu ý, lưới là giải pháp ngăn chặn chứ không phải tiêu diệt côn trùng. Do đó, việc sử dụng lưới chống côn trùng không phải hoàn toàn sạch côn trùng mà tuỳ thuộc vào việc sử dụng của nhà nông. 

Lưới chống côn trùng được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái hoặc làm túi bao trái. Nhằm ngăn chặn ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ vào xâm hại; chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới. 

Ngoài ra lưới còn được dùng để chắn gió to và cát thổi vào nhà, giúp cây rau có điều kiện ổn định để phát triển. Với nhiệm vụ che chắn những loài côn trùng phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông không khí với bên ngoài. Giúp người trồng thuỷ canh không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường
Công Dụng Của Lưới Chắn Côn Trùng Mang Lại

Các Hình Thức Sử Dụng Lưới Trong Nông Nghiệp

Làm Nhà Lưới, Nhà Màng

Áp dụng cho các loại rau xanh. Khi rau được trồng ở giai đoạn nảy mầm và có lá nếu bên trên có sự bao phủ của lưới sẽ ngăn được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa, những hạt nước nhỏ này không làm ảnh hưởng đến lá hoặc mầm ngược lại còn tạo thêm độ ẩm cho cây. Thậm chí còn ngăn được sương muối.

==> Tham khảo: Mô Hình Nhà Lưới Nông Nghiệp – Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Trùm Mùng Nguyên Vườn Trái Cây

Hình thước này áp dụng cho các loại cây ăn trái. Đặc điểm cây ăn trái quả mọng, thơm ngon, vỏ mỏng dễ thu hút côn trùng. Trùm mùng cho vườn được áp dụng theo giai đoạn chứ không dùng liên tục. Sau khi trái non đã đậu và phát triển mới được trùm, cho đến khi thu hoạch thì tháo dỡ lưới.

Lưới Chắn Côn Trùng Cho Chăn Nuôi

Trong chăn nuôi, bà con nông dân thường dùng lưới chắn côn trùng 22 mesh (60 ô/cm2) khổ 2m4 để may thành mùng lớn chắn muỗi, ruồi chích trâu bò, heo…

Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường
Các Hình Thức Sử Dụng Lưới Trong Nông Nghiệp

Lưới Lực Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu ra nước ngoài, nay chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới nông nghiệp trong nước nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu trồng trọt của bà con nhà nông.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.