Nơi bán lưới chống nắng cho hoa lan tốt nhất?

Hoa lan là loại cây cảnh được rất nhiều người yêu thích bởi nó khoát trên mình một vẽ đẹp hoang dã và mộc mạc nhưng vẫn rực rỡ. Chính vì thế, nghề trồng lan dường như giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định và thậm chị giúp không ít gia đình làm giàu từ đó. Vậy để trồng được một cây lan đẹp thì ngoài giống tốt, chăm sóc tốt thì che nắng cho lan cũng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt, bà con thường sử dụng lưới đen chống nắng cho vườn lan, nhưng ở đâu bán lưới chống nắng cho lan tốt nhất thì mời bà con tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nên sử dụng bạt che nắng hay lưới chống nắng cho lan?

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình trồng lan chuyển sang sử dụng lưới chống nắng nhiều hơn so với bạt che truyền thống vì:

  • Lưới được sản xuất từ nhựa PE hoặc HDPE với nhiều màu sắc khác nhau
  • Giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà nông.
  • Sử dụng tốt trong môi trường khí hậu khắc nghiệt.
  • Kích thước mắt lưới nhỏ, đủ không khí xuyên qua nên khi vườn lan vây kín lưới vẫn đảm bảo đủ không khí cho cây thực hiện quang hợp.
  • Bảo vệ lan khỏi sự xâm nhập của bọ ngựa, châu chấu,…

Lưới che nắng rất cần thiết khi trồng lan

Lan là loại cây ưa bóng, trong tự nhiên lan thường sống bên dưới thân cây hay dưới tán cây cổ thụ rậm rạp, vì thế nếu đưa lan về trồng theo quy mô thì bà con cần có biện pháp che chắn cho lan hợp lý.

Khi lan quá thừa ánh sáng, cây sẽ bị còi cọc và chậm lớn, hoa sẽ bị bé và không đẹp như mong đợi. Vì thế nên sử dụng lưới che nắng cho lan là một trong những yếu tố quyêt định tới sự phát triển của nghề trồng lan.

luoi che nang cho lan

Ở đâu bán lưới che nắng cho lan tốt nhất?

Lưới Lực Sĩ tự hào là địa chỉ sản xuất và bán lưới chống nắng cho cây trồng giá xưởng tốt nhất trên thị trường hiện này.

  • Tốt về giá cả: sản phẩm được sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên giá lưới cam đoan cạnh tranh nhất thị trường.
  • Tốt về chất lượng: sản phẩm lưới đa dạng, được làm từ nhựa nguyên sinh nên độ bền cao, không phế liệu và thân thiện với môi trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong