Quy cách của lưới phơi nông sản, lưới cước HDPE giá tốt tại HCM

Hoàng Phúc chuyên cung cấp sĩ và lẻ các loại lưới phơi nông sản, lưới cước HDPE giá tốt tại HCM như phơi tiêu, cà phê, hạt điều, cá cơm, tôm khô, bắp,…Được sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, sản phẩm lưới phơi nông sản với thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông luôn được chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp doanh nghiệp, nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

lưới phơi nông sản, lưới cước HDPE giá tốt tại HCM

Công dụng lưới phơi nông sản, lưới cước HDPE giá tốt tại HCM dùng trong nông nghiệp

Sản phẩm lưới phơi bằng cước được ứng dụng rộng rãi trong các khu sản xuất nông nghiệp, ngư nghiệp,…giúp bà con bảo quản nông sản sạch sẽ hơn khi sơ chế và công tác thu gom nhanh hơn rất nhiều lần.

Một số nhà sấy nông sản sử dụng lưới phơi như một giàn sấy khổng lồ, đảm bảo nông sản được phơi ở nhiệt độ tốt nhất và môi trường sạch sẽ vì các lỗ lưới giúp thoát hơi rất tốt. Đồng thời các bà con ở vùng biển thường dùng lưới để phơi ruốc thành phẩm.

Quy cách kỹ thuật lưới phơi nông sản

  • Nguyên liệu: nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím
  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
  • Trọng lượng: 60/80/100 / 120gsm
  • Kích thước mắt lưới: 22 mesh, 25 mesh, 32 mesh, 50 mesh
  • Chiều rộng: từ 1.05m – 4.5m
  • Chiều dài: 50m – 100m
  • Màu chuẩn: pha lê, trắng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong