Tìm hiểu lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo độ bền cao

Nông nghiệp đã trở thành một trong những lĩnh vực đóng vai trò quan trong cho sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước. Kèm theo đó, lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo độ bền cao ngày càng được nhiều người dân sử dụng nhiều hơn với mục đích thu hoạch được nông sản hợp vệ sinh và chất lượng tốt hơn.

Đặc điểm của lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo với độ bền cao

Đây là loại sản phẩm được dệt từ sợi cước HDPE nguyên sinh, sở hữu độ bền cao và khả năng chống chịu mưa nắng tốt. Hiện nay lưới được sản xuất với màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng.

Các ô lưới được dệt với mật độ phù hợp, tùy theo các loại nông sản bạn phơi để chọn lựa cho phù hợp. Bên cạnh đó, các sợi lưới được đan chéo vào nhau nên kích thước ô lưới nhỏ. Sau khi phơi xong, lưới bà con có thể cuộn tròn theo trọng lượng tiêu chuẩn, với độ bền lên đến 3-5 năm.

luoi phoi nong san bang soi cuoc dan xeo do ben cao

Ưu điểm nổi bật của lưới phơi nông sản

Lưới có các lỗ lưới nên dễ thoát nước khi có trời mưa, đồg thời nhờ các sợi lưới đan xéo tạo độ thoáng khí giúp cho việc phơi nông sản nhanh khô hơn so với phơi bằng bạt nilon.

Khổ lưới vừa phải, trọng lượng nhẹ giúp thu gọn nhanh khi trời mưa bão. Nếu sử dụng khổ lưới phù hợp sẽ giúp cho việc đảo, trộn đều nông sản và dễ dàng hơn trong quá trình phơi. Nhờ đó, nông sản cũng nhanh khô ráo hơn và tiết kiệm công sức lao động.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong