Trồng lan nên chọn loại lưới che nắng nào?

Trong sản xuất nông nghiệp, ánh sáng là yếu tố hết sức quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sự sinh trưởng của cây. Do đó, khi trồng cây ưa bóng như lan cũng vậy, bà con nên có hệ thống lưới che nắng để giảm bớt lượng ánh sáng mặt trời chiếu xuống, giúp cây hấp thu vừa đủ lượng ánh sáng để phát triển. Thế nhưng, trên thị trường có nhiều địa chỉ bán lưới che nắng uy tín, Hoàng Phúc cũng là một trong những địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Khi không sử dụng lưới che nắng – vườn lan nhà bạn sẽ ra sao?

Lan là một loại cây được xếp vào loại ưa bóng điển hình. Bởi vì khi ánh sáng tác động trực tiếp lên, lan sẽ sinh trưởng kém, thậm chí không ra hoa. Chính vì thế mỗi loại lan đòi hỏi một cường độ ánh sáng riêng, nên để điều chỉnh lượng ánh sáng nhất định, bà con thường sử dụng lưới che nắng cho vườn lan nhà mình.

luoi che nang trong lan

Lưới che nắng cho vườn lan có đặc điểm gì?

Lưới che nắng là những sợi lưới đan chéo với nhau tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ những vẫn đảm bảo đủ ánh sáng xuyên qua. Đặc biệt người ta thường sử dụng lưới che nắng để thay cho việc xây dựng hệ thống mái che trong nông nghiệp

  • Lưới đen che nắng có giá thành rẻ nên bà con tiếp kiệm chi phí đầu vào khiến lợi nhuận thu được từ việc trồng lan cao hơn.
  • Loại lưới này có lỗ siêu nhỏ nên ngoài việc giảm ánh nắng còn dùng làm lưới che chắn côn trùng phá hoại mùa màng rất tốt.
  • Lưới không cản không khí, vì thế quá trình hô hấp và quang hợp vẫn được đảm bảo.
  • Lưới che nắng loại tốt rất nhẹ, độ bền cao, đàn hồi tốt, bà con dễ lắp đặt và khi không cần sử dụng nữa có thể tháo gõ và cất đi đợi mùa vụ sau.
  • Tuổi thọ mái che cao nên bà con không cần tốn nhiều công sức để sửa chữa.

Nói đến tác dụng của lưới che nắng – sản phẩm có công năng sử dụng thể hiện ngay trên tên gọi với công dụng chống nắng cho công trình xây dựng, quán café sân vườn ,vườn ươm cây trồng, vườn hoa, vườn rau, khu vui chơi giải trí, hồ bơi… và đặc biệt cho cả những trang trại có diện tích lớn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong