Ưu điểm của lưới đen chống nắng sân trường

Vào mùa nắng, sân trường lại thiếu bóng cây, sáng cũng như chiều khi ánh nắng rọi thẳng vào các phòng học gây nắng nóng cho cả thầy và trò. Trong đó, có nhiều trường học đã sử dụng lưới đen chống nắng để che mát sân trường. Vậy ưu điểm của lưới đen chống nắng cho sân trường là gì mà khiến nhiều người ưa chuộng đến như vậy?

Lưới đen chống nắng là gì?

Lưới đen chống nắng là 1 dạng lưới lan được làm từ nhựa HDPE hoặc PE tạo thành các sợi lưới được đan chéo nhau tạo thành tấm lưới có những lỗ nhỏ và cho gió xuyên qua. 

Lưới che nắng cho sân trường được thiết kể để giảm ánh nắng trực tiếp từ 70-90% nhằm giúp các bạn học sinh có thể vui chơi, sinh hoạt và tham gia chào cờ mà không lo sợ trước thời tiết nằng nóng hiện nay. Đồng thời, lưới che nắng còn ngăn tia UV giúp các bạn hấp thu ánh nắng tự nhiên hỗ trợ cho sự phát triển của học sinh.

luoi den chong nang san truong

Ưu điểm của lưới che nắng sân trường

Bền với thời tiết

Nhiều người cứ lo sợ lưới mỏng như vậy sẽ dễ bị mục rách trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Tuy nhiên với lưới che nắng tốt có thể loại bỏ những vấn đề đó, với khả năng chống tia UV hiệu quả, không thấm mưa, bám bụi và bền bỉ với thời gian.

Tạo không khí mát mẻ

Đây là ưu điểm hàng đầu được nhiều trường học lựa lưới che nắng thay vì các loại khác. Đó là dạng lưới lan nên lưới có thể cho không khí xuyên qua, tạo gió khiến bầu không khí sân trường dịu mát hơn. Ngoài ra, lưới không dẫn nhiệt như tấm tôn nên có thể sử dụng thỏa mái ngày hè mà không lo nóng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Lưới đen chống nắng còn có rất nhiều màu sắc bắt mắt, thoải mái cho bạn lựa chọn. Sử dụng lưới không chỉ giúp che nắng hiệu quả mà có thể dùng trang trí sân trường học trở nên nổi bật.

Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Lưới che nắng có khối lượng rất nhẹ, khả năng đàn hồi tốt, dễ dàng gói gọn nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển. Cách lắp đặt lưới an toàn cũng rất đơn giản. Bạn có thể tự lắp đặt với cáp và ốc siết cáp, chỉ cần căng lưới ra là xon

Nếu như sân trường đang nắng chói chang khiến những hoạt động sinh hoạt của các bạn học sinh bị ảnh hưởng thì bạn có thể sử dụng lưới đen chống nắng. Với vài triệu đồng, bạn có thể che chắn nắng cho cả sân trường trong một thời gian dài.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong