Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Trong Nông Nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất rau sạch đang được Việt Nam áp dụng nhiều nhất. Với mong muốn đem lại hiệu quả kinh tế cao và năng suất tốt cho bà con, Lưới Lực Sĩ sẽ trình bày những lợi ích và ưu điểm khi áp dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp để làm nhà lưới trồng rau xanh và đặc biệt nhu cầu sử dụng lưới chống côn trùng nông nghiệp Hà Nội đang được nhiều bà con nông dân ưa chuộng nhé!

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Làm Nhà Lưới 

Bằng cách sử dụng mô hình nhà lưới trồng rau, người trồng trọt có thể đạt hiệu quả tối ưu để bảo vệ cây trồng tốt nhất. Cụ thể là ứng dụng lưới chống côn trùng trong nông nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

1.Ngăn Côn Trùng Gây Hại

Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm khi thu được sẽ sạch sẽ, chất lượng và an toàn hơn. Bởi côn trùng là mối đe dọa gây hại cho rau từ năng suất đến giá trị sản phẩm, lúc này nhà lưới sẽ chắn được các loại con bọ tấn công gây hại trong suốt quá trình thu hoạch rau xanh.

2.Giảm Và Hạn Chế Một Số Bệnh Hại Do Côn Trùng Gây Ra Trực Tiếp Hoặc Gián Tiếp

Dùng mô hình nhà lưới chắn công trùng sẽ giúp cây rau luôn tươi xanh và không bị đắng, vì khi côn trùng không tiếp cận và kí sinh lên cây rau được thì một số bệnh hại sẽ không có cơ hội nào để phá hoại được vườn rau nhà bạn

3.Cản Bụi Bẩn Và Cản Mưa Tránh Làm Hư Rau

Các loại rau trồng trong nhà lưới dù cho bất kỳ thời tiết nào thì cây rau vẫn phát triển tốt và hạn chế được bệnh hại. Vì thế, khi sử dụng nhà lưới dù trời nắng trực tiếp sẽ không bị khô cháy và giảm được lượng nước tưới. Ngoài ra cây rau không bị xói mòn hay dập nát sau những trận mưa lớn và giúp tăng thêm vụ trồng khi thời tiết bước vào mùa mưa. Đặc biệt vào mùa đông, hệ thống nhà lưới sẽ che sương xuống rau hiệu quả nhất. 

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Làm Nhà Lưới
Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Làm Nhà Lưới

4.Giảm Phân Bón, Thuốc BVTV Và Công Phun Thuốc

Ngoài ra, nhốt cây rau trong nhà lưới sẽ giúp che chắn sâu bọ hay bệnh hại phá hoại mùa màng. Từ đó người dân sẽ không còn phải dùng quá nhiều phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và giảm chi phí chăm sóc, mà vẫn  cho ra sản phẩm chất lượng và không gây hại cho người tiêu dùng.

5.Giảm Có Dại, Thuốc Trừ Cỏ Và Công Lao Động Theo Thời Gian Canh Tác

Nhà lưới trồng rau dễ dàng thiết kế kết hợp mô hình tưới tiêu và ánh sáng tự động giúp cây rau luôn đủ ánh sáng và điều tiết điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài ức chế cỏ dại mọc, thích hợp cho rau phát triển. Do đó, người canh tác có thể hoàn toàn chủ động trong việc chăm sóc và nuôi trồng những luống rau của mình.

6.Tăng Chất Lượng Sản Phẩm Và Giảm Hao Hụt Năng Suất

Việc sử dụng nhà lưới nông nghiệp vào sản xuất rau sạch sẽ rút ngắn được thời gian sinh trưởng và tăng thêm thời vụ cho người trồng trọt.

Yêu Cầu Khi Sử Dụng Mô Hình Nhà Lưới Chắn Côn Trùng

  • Chi phí đầu tư ban đầu hơi cao nên cần đầu tư diện tích lớn thì càng nhanh thu hồi vốn.
  • Đòi hỏi sự cẩn thận khi ra – vào nhà lưới.
  • Cần phải thăm vườn thường xuyên để xử lý kịp thời nếu xuất hiện dịch hại
Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Làm Nhà Lưới
3 Yêu Cầu Khi Sử Dụng Mô Hình Nhà Lưới Chắn Côn Trùng

==> Xem thêm: Một số lưới chắn côn trùng được nhiều người dân ưa chuộng

Công Ty Sản Xuất Lưới Chống Côn Trùng Trong Nông Nghiệp Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Để lựa chọn một công ty sản xuất lưới nông nghiệp uy tín và đảm bảo chất lượng giá thành đang còn là vấn đề nhức nhối của nhiều bà con nông dân.

Thấu hiểu được vấn đề, đầu năm 2019 Công ty TNHH Công Nghiệp Minh Hưng (Minh Hưng Group) là đã hợp tác nghiên cứu áp dụng sự sáng tạo trong sản xuất, tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 của Nhật bản, được kiểm soát bởi các thiết bị Châu Âu và sản xuất thành công loại lưới mang thương hiệu Lực Sĩ, chống côn trùng siêu bền, thân thiện với môi trường và có chất lượng có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập. Với châm ngôn “LỰC SĨ – Bền bỉ cho nhà nông tỷ tỷ”, chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Sản phẩm Lưới Lực Sĩ có độ bền cao, kích thước lỗ đa dạng, có thể dùng cho nhà lưới trồng rau, vườn cây ăn trái, hay sử dụng trong nhà màng nhà kính công nghệ cao và nhiều mục đích khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong sản xuất nông nghiệp. Nó còn giúp người trồng trọt tăng năng suất và giảm đi chi phí đầu tư.

Lưới Lực Sĩ còn có những ưu điểm như không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, vùng thường xuyên bị gió bão hoặc những vùng nóng ẩm.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Nông Nghiệp Làm Nhà Lưới
Công Ty Sản Xuất Lưới Chống Côn Trùng Trong Nông Nghiệp Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Ngoài ra, Lực Sĩ Nhà Nông tự hào có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng lưới xây dựng, lưới chắn côn trùng, lưới che nắng, lưới đa năng, lưới nuôi trồng thủy sản, lưới chống côn trùng nông nghiệp,.… Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường lưới hiện nay. Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu báo giá lưới chống côn trùng nông nghiệp Hà Nội thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829