Chính Sách Bảo Mật

Lực Sĩ luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Để sử dụng được các dịch vụ mua hàng trực tuyến tại Lưới Lực Sĩ, thông thường khách hàng sẽ phải để lại một số thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

Các thông tin Quý khách để lại này nhằm giúp Lực Sĩ có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định (email, số điện thoại khác), nhưng khi đó bạn sẽ không thể bỏ lỡ một cố chính sách, quyền lợi ưu đãi.

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Mục đích sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng Lưới Lực Sĩ.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của trang mạng, nhưng mọi thông tin chúng tôi cam kết sẽ bảo mật hoàn toàn, chỉ sử dụng trong phạm vi đã nêu ở mục 2.

Trong bất kỳ trường hợp muốn thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp hoặc yêu cầu hủy bỏ các thông tin này, vui lòng liên hệ Zalo/Hotline: 088 626 2829 (Lưới Bạt Lực Sĩ) hoặc Fanpage Lực Sĩ Nhà Nông để được giải quyết sớm nhất các yêu cầu này.

*Đơn vị thu thập thông tin:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

🌐Email: lucsionlinead@gmail.com

4. Chia Sẽ Thông Tin

Lực Sĩ biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Lực Sĩ và quý khách hàng Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách.

5. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin cá nhân, khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Lực Sĩ vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Lực Sĩ

Xin Chân Thành Cảm Ơn!!