lưới bạt lực sĩ

Đồng hành cùng sự phát triển của nền nông nghiệp theo xu hướng công nghệ cao hiện nay. Đồng thời dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ, Minh Hưng Group cho ra đời thương hiệu Lưới Bạt Lực Sĩ.

Gắn liền với thương hiệu Lưới Bạt Lực Sĩ là các dòng lưới chắn côn trùng cho kính, nhà lưới, lưới bao vườn cây ăn trái; bạt lót hồ tôm; lưới che nắng, bạt chắn cỏ; dây rope; túi bao buồng chuối và lưới nuôi trồng thủy sản được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Chất lượng Nhật Bản.

 

Với phương châm “Lưới Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” – Hầu hết các sản phẩm của Lưới Bạt Lực Sĩ đều sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nên bền hơn. Đồng thời, với tinh thần phụng sự nhà nông và vì sự phát triển của nền nông nghiệp Việt. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thay thế hàng ngoại nhập với giá thành cạnh tranh để giúp bà con nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, làm giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nâng cao chất lượng nông sản. 

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Sau 25 năm hình thành và phát triển dựa theo Tôn chỉ hành động “Tận tâm – Tận trí – Tốc lực” và Tôn chỉ thành công “Sáng tạo – Thực tế – Tiên phong”, Minh Hưng Group vinh dự được chính phủ công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia từ năm 2016 và nhiều giải thưởng quan trọng như: Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ năm 2010, Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và Doanh nghiệp tiêu biểu vì môi trường xanh quốc gia…

Triết lý kinh doanh

“Không có khách hàng – Chỉ có bạn hàng, Không có đối tác – Chỉ có bạn hợp tác”

Đến với chúng tôi, khách hàng và đối tác đều sẽ là những người bạn hợp tác dài lâu.

Với tầm nhìn rộng mở, xem trọng yếu tố phát triển hài hòa giữa Sản phẩm – Cộng đồng – Môi trường