GIỚI THIỆU LƯỚI BẠT LỰC SĨ

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Minh Hưng Group ngày nay là nhà sản xuất các sản phẩm nhựa và bao bì PP hàng đầu Việt Nam về năng lực sản xuất.
 
Đồng hành cùng sự phát triển của nền nông nghiệp theo xu hướng công nghệ cao hiện nay, chúng tôi cho ra đời thương hiệu Lưới Bạt Lực Sĩ chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp như:
 
  1. Lưới chắn côn trùng: 18 mesh, 22 mesh, 25 mesh, 32 mesh
  2. Lưới làm nhà lưới – nhà màng – nhà kính
  3. Lưới trùm vườn cây ăn trái: lưới trùm mận, trùm táo,…
  4. Bạt HDPE: Lót hồ tôm, lót hồ chứa nước, lót hầm biogas,…
  5. Bạt phủ nông nghiệp: bạt chắn cỏ, bạt lót nền nhà kính,…
  6. Túi bao buồng chuối
  7. Nhóm sản phẩm lưới khác: lưới xây dựng, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thuỷ hải sản
Tất cả sản phẩm chúng tôi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng với quy trình công nghệ sản xuất tiến tiến và đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Chất lượng Nhật Bản.
Với phương châm “Lưới Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” – Hầu hết các sản phẩm của Lưới Bạt Lực Sĩ đều sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh nên bền hơn. Đồng thời, với tinh thần phụng sự nhà nông và vì sự phát triển của nền nông nghiệp Việt. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thay thế hàng ngoại nhập với giá thành cạnh tranh để giúp bà con nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, làm giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nâng cao chất lượng nông sản.
Nhà Máy Sản Xuất Màng - Bạt - Dây - Lưới Thương Hiệu Lực Sĩ

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Sau 29 năm hình thành và phát triển dựa theo Tôn chỉ hành động “Tận tâm – Tận trí – Tốc lực” và Tôn chỉ thành công “Sáng tạo – Thực tế – Tiên phong”, Minh Hưng Group vinh dự được chính phủ công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia từ năm 2016 và nhiều giải thưởng quan trọng như: Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ năm 2010, Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và Doanh nghiệp tiêu biểu vì môi trường xanh quốc gia…

Triết lý kinh doanh

“Không có khách hàng – Chỉ có bạn hàng, Không có đối tác – Chỉ có bạn hợp tác”

Đến với chúng tôi, khách hàng và đối tác đều sẽ là những người bạn hợp tác dài lâu.

Với tầm nhìn rộng mở, xem trọng yếu tố phát triển hài hòa giữa Sản phẩm – Cộng đồng – Môi trường