Bạt HDPE là một loại nhựa có độ cứng cao, độ bền cao, độ đàn hồi cao và độ chịu nhiệt cao. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng công – nông nghiệp, hoá chất và các ứng dụng nhà ở. Nếu bạn đang tìm kiếm bạt HDPE chất lượng cao, hãy liên hệ với bạt HDPE thương hiệu Lực Sĩ để được báo giá tại nhà máy!

Giới Thiệu Về Bạt HDPE

Bạt HDPE là một loại bạt nhựa dẻo, có khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn cao, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nhờ các thành phần đó mà bạt HDPE hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường, bền bỉ theo thời gian. Thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến vài chục năm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Ứng Dụng Của Bạt Nhựa HDPE Trong Nhiều Lĩnh Vực

1. Bạt HDPE Lót Hồ Nuôi Tôm, Cá

Bạt nhựa HDPE còn được dùng trong nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là dùng bạt lót hồ tôm. Với chi phí đầu tư thấp, hạn chế rong rêu, loại bạt này được sử dụng để đảm bảo tính cân bằng của nguồn nước giúp cho quá trình nuôi trồng thủy hải sản diễn ra tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Bạt Lót Hồ Tôm HDPE Thương Hiệu Lực Sĩ

bat lot ho tom hdpe, bat lot ao tom, bat lot nuoi tom
Bạt HDPE Lót Hồ Nuôi Tôm, Cá

2.Ứng Dụng Bạt HDPE Hồ Chứa Nước, Hồ Bơi, Kênh Thủy Lợi

Bạt HDPE là giải pháp lót bạt hồ chứa nước giúp duy trì nguồn nước tưới cho các trang trại, vườn. Vì thời tiết ngày càng khắc nghiệt nên phải trữ nước trong hồ cho thật nhiều, đến mùa nắng thì dùng hồ nước này để tưới cây phục vụ sản xuất.

Bạt lót hồ còn được ứng dụng rộng rãi trong các công tác thi công kênh dẫn nước, hồ thủy lợi, hay hệ thống tưới tiêu phục vụ hoạt động nông nghiệp.

>> Xem thêm: Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Lực Sĩ Cho Các Tỉnh Tây Nguyên | Lưới Lực Sĩ

bat lot ho chua nuoc, bat lot ao ho
Ứng Dụng Bạt HDPE Hồ Chứa Nước, Hồ Bơi, Kênh Thủy Lợi

3. Bạt HDPE Lót Đáy Và Làm Hầm Biogas

Cấu tạo của hầm Biogas bao gồm các phần tử yếu tố là HDPE chống thấm, hệ thống lọc khí – có tác dụng đảo đều nước giúp quá trình phân hủy nhanh hơn, đường dẫn hệ thống, ánh sáng và duy trì. Hệ thống này thường được sử dụng ở những vùng đất bằng phẳng, thích hợp với những hộ sản xuất quy mô lớn.

Hầm phủ bạt HDPE được ứng dụng cho những đơn vị nuôi dưỡng gia cầm, heo, gà, bò,… hệ thống chất thải, nước thải từ các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm, khoai mì, sản xuất đường, ethanol ,… Có thể được sử dụng cho nhiều định thức sản xuất khác nhau, hầm kiểu này được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

>>> Xem thêm: Báo Giá Bạt Lót Hầm Biogas Giá Rẻ Thương Hiệu Lưới Lực Sĩ

Bạt HDPE Lót Đáy Và Làm Hầm Biogas

4.Ứng Dụng Trong Cảnh Quan Khu Sân Golf Và Resort

Bạt chống thấm HDPE trên thị trường hiện nay có màu đen là chủ yếu, được sử dụng rộng rãi tại các hồ điều hòa, hồ cảnh quan ở sân golf, các khu resort với đặc tính ưu việt của mình ngày càng được nhiều đơn vị thiết kế và chủ đầu tư quan tâm và sử dụng.

Tổng Hợp 3 Loại Bạt HDPE Đen Ứng Dụng Phổ Biến

Tuỳ theo mục đích nhu cầu của mọi người, mà bạt nhựa HDPE được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là 3 loại kích thước đang có mặt và phổ biến nhất trên thị trường.

1.Bạt HDPE 0.3mm (3 Zem)

Bạt nhựa HDPE 0.3mm thường được sử dụng để chống thấm sàn bê tông, làm bạt lót bờ hoặc phủ hầm chứa khí, ngăn thoát nước ở hồ chứa nước thải, chống thấm cho hồ nuôi trồng thủy sản, bồn cây,…

Giá của bạt 0.3mm thường giao động khoản 12.000 – 13.000vnđ/m2. Tuỳ theo bạn lấy số lượng nhiều hay ít mà giá sẽ cạnh tranh hơn.

2.Bạt Nhựa HDPE 0.5mm (5 Zem)

Đây được xem là kích thước bạt phổ biến trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ hải sản, lót đáy hồ chứa nước, hầm biogas chứa chất thải với quy mô nhỏ. Với độ bền cao nên việc sử dụng bạt HDPE tính ra sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng ở các công trình thủy lợi, ruộng muối, hầm ngầm,…

Giá bạt HDPE 0,5mm dao động trong khoảng từ 23.000 – 30.000 VNĐ. Tùy theo thương hiệu và chất lượng của sản phẩm mà sẽ có các mức giá khác nhau.

3.Bạt HDPE 1mm (10 Zem)

Sản phẩm này có độ giãn dài lớn, chống đâm thủng, chống rách tốt.

• Ngăn thoát nước cho ao nuôi trồng thủy sản: tôm, cá, bể chứa nước.

• Thu gom và xử lý chất thải trong ao nuôi trồng thủy sản và ao sinh học.

• Chống thấm tuyệt đối cho mái vòm hoặc lớp lót của hầm biogas.

• Xử lý lớp lót đáy hoặc lớp phủ cho bãi chôn lấp.

Bạt HDPE 1mm mang hầu hết các ưu điểm của một sản phẩm chống thấm chất lượng. Giá của sản phẩm này dao động khoảng 45.000đ/m2.

Mua Bạt HDPE Ở Đâu Giá Thành Tốt Và Độ Bền Cao?

Ngoài việc lựa chọn bạt như thế nào để chuẩn với mục đích sử dụng thì vấn đề mua sản phẩm ở đâu được nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt với thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị nghiên cứu sản xuất và phân phối bạt lót HDPE. Do đó, khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín.

Lưới Lực Sĩ tự hào là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp và đáp ứng đầy đủ số lượng lớn khi khách hàng cần. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm bạt nhựa HDPE của Lực Sĩ!