Bạt HDPE là một loại nhựa có độ cứng cao, độ bền cao, độ đàn hồi cao và độ chịu nhiệt cao. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng công nghiệp, công nghệ thông tin, công nghệ y tế, và các ứng dụng nhà ở. Nếu bạn đang tìm kiếm bạt HDPE chất lượng cao, hãy liên hệ với công ty sản xuất bạt HDPE thương hiệu Lưới Lực Sĩ uy tín nhất tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Giới Thiệu Về Bạt HDPE

HDPE là viết tắt của High Density Polyethylene, là một loại nhựa đa dạng có khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn cao. HDPE có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng công nghiệp, hóa chất, thực phẩm, và các ứng dụng y tế. 

Bạt HDPE là một loại nhựa mềm, có khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn cao, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nhờ các thành phần đó mà bạt HDPE hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường, bền bỉ theo thời gian. Thời gian sử dụng sản phẩm có thể lên đến vài chục năm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Ngoài những công dụng thường thấy như để xử lý ô nhiễm, thấm dột ở các bãi rác, hồ bơi,… sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để làm bể chứa nước ngọt và nhiều ứng dụng khác. 

Ứng Dụng Của Bạt Nhựa HDPE Trong Nhiều Lĩnh Vực

Bạt nhựa HDPE là một loại nguyên liệu đa dụng và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, vì nó có độ cứng và bền vững tuyệt vời. Một số ứng dụng chính của bạt HDPE bao gồm:

1.Lót Đáy Hồ Nuôi Tôm, Hồ Chứa Nước,…

Bạt nhựa HDPE còn được dùng trong nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là dùng bạt lót hồ tôm. Với chi phí đầu tư thấp, hạn chế rong rêu, loại bạt này được sử dụng để đảm bảo tính cân bằng của nguồn nước giúp cho quá trình nuôi trồng thủy hải sản diễn ra tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Bạt Lót Hồ Tôm HDPE Thương Hiệu Lực Sĩ

>>>Tham khảo thêm: Địa Chỉ Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Cho Các Tỉnh Tây Nguyên

2.Xử Lý Chất Thải Trong Sinh Hoạt Và Công Nghiệp

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt, chất thải không được xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, để hạn chế những tác động này, bạn có thể đào hầm biogas, dùng bạt HDPE để che hầm. Việc xử lý chất thải này sẽ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

3.Bạt HDPE Dùng Trong Chăn Nuôi

Màng chống thấm HDPE còn được ứng dụng rộng rãi trong chăn nuôi. Người ta thường dùng các tấm bạt nhựa này để che phủ các hồ chứa chất thải của các trang trại chăn nuôi công nghiệp nhằm ngăn mùi hôi, hạn chế dịch bệnh phát sinh, chống ô nhiễm môi trường và tái tạo nguồn năng lượng khí để sử dụng.

Một Số Kích Thước Bạt HDPE Đen Ứng Dụng Phổ Biến

Tuỳ theo mục đích nhu cầu của mọi người, mà bạt nhựa HDPE được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là 3 loại kích thước đang có mặt và phổ biến nhất trên thị trường.

1.Bạt HDPE 0.3mm (3 Zem)

Bạt nhựa HDPE 0.3mm thường được sử dụng để chống thấm sàn bê tông, làm bạt lót bờ hoặc phủ hầm chứa khí, ngăn thoát nước ở hồ chứa nước thải, chống thấm cho hồ nuôi trồng thủy sản, bồn cây,…

Giá của bạt 0.3mm thường giao động khoản 12.000 – 13.000vnđ/m2. Tuỳ theo bạn lấy số lượng nhiều hay ít mà giá sẽ cạnh tranh hơn.

2.Bạt Nhựa HDPE 0.5mm (5 Zem)

Đây được xem là kích thước bạt phổ biến trong lĩnh vực nuôi trồng thuỷ hải sản, lót đáy hồ chứa nước, hầm biogas chứa chất thải với quy mô nhỏ. Với độ bền cao nên việc sử dụng bạt HDPE tính ra sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng ở các công trình thủy lợi, ruộng muối, hầm ngầm,…

Giá bạt HDPE 0,5mm dao động trong khoảng từ 23.000 – 30.000 VNĐ. Tùy theo thương hiệu và chất lượng của sản phẩm mà sẽ có các mức giá khác nhau.

3.Bạt HDPE 1mm (10 Zem)

Sản phẩm này có độ giãn dài lớn, chống đâm thủng, chống rách tốt.

• Ngăn thoát nước cho ao nuôi trồng thủy sản: tôm, cá, bể chứa nước.

• Thu gom và xử lý chất thải trong ao nuôi trồng thủy sản và ao sinh học.

• Chống thấm tuyệt đối cho mái vòm hoặc lớp lót của hầm biogas.

• Xử lý lớp lót đáy hoặc lớp phủ cho bãi chôn lấp.

Bạt HDPE 1mm mang hầu hết các ưu điểm của một sản phẩm chống thấm chất lượng. Giá của sản phẩm này dao động khoảng 45.000đ/m2.

Mua Bạt HDPE Ở Đâu Giá Thành Tốt Và Độ Bền Cao?

Ngoài việc lựa chọn bạt như thế nào để chuẩn với mục đích sử dụng thì vấn đề mua sản phẩm ở đâu được nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt với thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng nhiều đơn vị nghiên cứu sản xuất và phân phối bạt lót HDPE. Do đó, khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín.

Lưới Lực Sĩ tự hào là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp và đáp ứng đầy đủ số lượng lớn khi khách hàng cần. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm bạt nhựa HDPE của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏛️VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong