Lưới Chắn Côn Trùng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới Chắn Côn Trùng 22 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới Chắn Côn Trùng 32 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới Trùm Cam

Lưới Chắn Côn Trùng

Lưới Trùm Vườn Táo

Lưới Chắn Côn Trùng

Nhà Lưới Trồng Rau

Lưới chắn côn trùng hay còn có tên gọi là lưới chống côn trùng, lưới ngăn côn trùng và nhiều cái tên gọi khác nữa. Đây được xem như một vị cứu tinh trong ngành nông nghiệp trồng trọt, thủy sản, cũng như các công trình, thiết kế nhà cửa để ngăn bớt bụi bặm và côn trùng gây hại trong thời đại 4.0 hiện nay.

Lưới được ứng dụng hầu hết các ngành trong nông nghiệp như trồng trọt, thủy hải sản, chăn nuôi, cuộc sống thường ngày,…Đặc biệt, so với các loại lưới khác thì lưới chắn côn trùng nông nghiệp là loại thông dụng và được ứng dụng nhiều nhất.

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Là Gì?

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Là Gì?
Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Là Gì?

Lưới chắn côn trùng là một loại lưới lớn được dệt với các lỗ rất nhỏ để sử dụng trong nhà lưới, nhà màng, nhà kính và các ứng dụng phòng chống côn trùng. Thông thường các loại lưới ngăn côn trùng được làm bằng nhựa, inox hoặc thép với kết cấu lưới với các mắt lưới siêu nhỏ dệt kim bằng máy.

Ở Việt Nam, lưới chắn côn trùng nhà kính thường được làm từ PE (polyethylene) hoặc HDPE (High Density). Poly Ethylene) với mẫu mã đa dạng trong đó độ dày được đo bằng đơn vị mắt lưới (Mesh là đơn vị đo tiêu chuẩn).

Bên cạnh đó lớp lưới còn có tác dụng giúp không khí lưu thông và hạ nhiệt độ bên trong khu vực trồng cây. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn chặn gió, bụi, axit hay các yếu tố ăn mòn làm ảnh hưởng đến cây trồng. Vì nó được sử dụng trong nông nghiệp nên hầu hết các loại lưới này đều được phủ lớp chống tia cực tím, an toàn cho cây trồng và con người.

Quy Cách Các Loại Lưới Chăn Côn Trùng Của Lực Sĩ Hiện Nay

Mỗi loại lưới ngăn côn trùng sẽ có tác dụng và cách sử dụng riêng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin thì liên hệ ngay Lưới Lực Sĩ để được hỗ trợ nhé. 

 • Lưới chắn côn trùng 18 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 22 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 25 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 32 mesh 
 • Lưới chắn côn trùng 50 mesh

Hiện nay loại lưới này đang và được dùng nhiều tại một số miền trên Việt Nam như:

 • Vài tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.
 • Một vài tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh
 • Vài tỉnh ở Đồng Bằng Sông Hồng : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Một số tỉnh miền Trung: Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng
 • Tỉnh Tây Bắc Bộ : Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La
Quy Cách Các Loại Lưới Chăn Côn Trùng Của Lực Sĩ Hiện Nay
Quy Cách Các Loại Lưới Chăn Côn Trùng Của Lực Sĩ Hiện Nay

4 Ứng Dụng Của Lưới Chống Côn Trùng Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua

Có nhiều người thắc mắc việc sử dụng lưới chống côn trùng sẽ mang lại lợi ích gì? Tại sao phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để trang trải cho loại lưới đó? Mục đích sử dụng của việc này ra sao? Hãy cùng Lưới Lực Sĩ tìm hiểu ngay nhé!

1.Sử Dụng Lưới Trùm Vườn Trái Cây

Như bạn thấy ở một số tỉnh miền Bắc và miền Tây hiện nay trồng cây cam, mận, táo,… họ đều sử dụng lưới chắn côn trùng để bao phủ lên xung quanh vườn cây.

Vì đây là những loại quả mà côn trùng rất thích làm tổ đẻ ấu trùng và gây ra thiệt hại nặng nề về chất lượng trái và năng suất, đặc biệt là chắn con ruồi vàng.

==> Xem thêm: Lưới Mùng Trùm Vườn Táo – 1 Hình Thức, Nhiều Tác Dụng

Sử Dụng Lưới Trùm Vườn Trái Cây
Sử Dụng Lưới Trùm Vườn Trái Cây

2.Sử Dụng Làm Nhà Lưới Trồng Rau

Lưới có tác dụng ngăn côn trùng như bọ nhảy, bọ phấn, bướm,… bay vào bên trong phá hoại và ký sinh lên cây rau. Đồng thời nhờ những lỗ lưới nhỏ, giúp làm phân tán nhỏ hạt mưa, lúc này hạt mưa chỉ xuyên qua bề mặt lưới bằng các hạt nước li ti tạo màn sương giúp cho rau không bị dập lá, đặc biệt là trong giai đoạn này mẩn và mới lên lá non.

Song đó ngăn rau không bị sô, trôi dạt và lúc rau mới nảy mầm cũng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt hơn. Ngoài ra lưới chắn côn trùng khi làm nhà lưới giúp ngăn hiện tượng sương muối cực kỳ tốt và giúp cây không bị cháy lá và sản phẩm khi thu hoạch sẽ đạt được tiêu chuẩn rau sạch hơn.

Sử Dụng Làm Nhà Lưới Trồng Rau
Sử Dụng Làm Nhà Lưới Trồng Rau

==> Xem thêm: Cách Làm Nhà Lưới Trồng Rau | Lưới Lực Sĩ

3.Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Làm Nhà Kính, Nhà Màng Trồng Hoa, Dưa Lưới

Những loại cây mang lại giá trị kinh tế cao thường nên chú trọng và sử dụng nhiều phương pháp bảo vệ hơn. Trong đó lưới ngăn côn trùng Lực Sĩ là một gợi ý hoàn hảo để làm nhà kính, nhà màng.

Ngoài ra, với cơ chế thành phần đặc biệt nên lưới chắn của Lực Sĩ sẽ có độ sáng quan học phát ra, ngăn chặn được con bọ trĩ không thể xâm nhập và tăng năng xuất hoa quả khi thu hoạch. 

Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Làm Nhà Kính, Nhà Màng Trồng Hoa, Dưa Lưới
Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Làm Nhà Kính, Nhà Màng Trồng Hoa, Dưa Lưới

4.Sử Dụng Lưới Côn Trùng Giảm Công Chăm Sóc Và Hạn Chế Sâu Bệnh

Có thế bạn thấy chi phí đầu tư mua lưới ngăn côn trùng và khung kèo dựng lên ban đầu cao, nhưng sử dụng được 3 – 5 năm thì vị chi chia ra bạn sẽ thấy cực kỳ rẻ mà hiệu quả lại cao. 

Điều này làm giảm được sâu bệnh và ảnh hưởng xấu do tình trạng biến đổi khí hậu. Từ đó đem lại năng xuất cao và ổn định trong nông nghiệp cũng như tiết kiệm được công chăm sóc, lượng thuốc trừ sâu đáng kể.

Ngoài ra trong lĩnh vực chăn nuôi, lưới chắn côn trùng còn được sử dụng để vây quanh chuồng heo, chường bò,… để ngăn ruồi muỗi và các côn trùng kí sinh gây hại vật nuôi.

Những Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Để có được sản phẩm chất lượng cao và thực hiện hoàn hảo các chức năng của chúng về lâu dài, trong quá trình chọn mua lưới chắn côn trùng, mọi người cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn loại lưới có chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội.
 • Tùy theo mục đích sử dụng để chọn loại lưới có kích thước phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Nên chọn những sản phẩm đảm bảo còn hạn sử dụng, tránh những sản phẩm đã sản xuất quá lâu.
 • Không nên tham lam những sản phẩm quá rẻ vì có thể bạn sẽ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.
 • Chọn nơi uy tín, tin cậy để mua sản phẩm.

Các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp mang rất nhiều đặc tính nổi bật. Những đặc tính này chính là những yếu tố quan trọng góp phần làm nên độ bền của sản phẩm.

Những Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp
Những Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Chắn Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Khác Biệt?

Lưới chắn côn trùng được làm từ chất liệu monofilament, không phế liệu, ổn định tia UV giúp chắn côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn bụi bẩn hiệu quả.

Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng, đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc trừ sâu, giảm lượng thuốc trừ sâu phun và tăng số lượng cây trồng mỗi năm. Bên cạnh đó hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sức khỏe của người chăn nuôi và những người xung quanh.

Đặc biệt, lưới che côn trùng của thương hiệu Lực Sĩ được sản xuất dựa trên công nghệ mới, sợi lưới sáng bóng, pha hợp chất quan học và không bị thâm nên khi vào nhà kính rất thoáng mát.

Lưới chống côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm rệp, bệnh phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi giấm và để ngăn chặn các loài chim và dơi.

Với tính năng chống rách, lưới còn có thể bảo vệ cây trồng trước mưa đá, cháy nổ và mưa lớn.

Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp
Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Giá Lưới Che Chắn Côn Trùng Ở TP Hồ Chí Minh

Hiện nay tại thương hiệu Lưới Lực Sĩ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn và sử dụng cho không gian của mình một cách tốt nhất. Mỗi mẫu lưới côn trùng sẽ có những mức giá khác nhau đảm bảo khách hàng có nhu cầu mua luôn hài lòng về giá cả của dòng sản phẩm này. Căn cứ vào kích thước của lưới, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cũng như tốt nhất.

So sánh giá với các đơn vị khác, công ty chúng tôi luôn cung cấp giá lưới chắn côn trùng ưu đãi nhất cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, công ty còn hỗ trợ tư vấn đến tận công trình của khách hàng để đảm bảo lưới luôn phát huy tính năng ngăn côn trùng tốt nhất.

Lưới Lực Sĩ luôn sản xuất và mang đến cho quý khách những các loại lưới chắn côn trùng nhà kính, nhà lưới, nhà màng,… chất lượng cao với giá canh tranh nhất và tốt nhất trên thị trường.

Giá Lưới Che Chắn Côn Trùng Ở TP Hồ Chí Minh
Giá Lưới Che Chắn Côn Trùng Ở TP Hồ Chí Minh

Lưới Lực Sĩ – Đơn Vị Cung Cấp Lưới Chất Lượng Nhất TPHCM

Lưới Lực Sĩ dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ. Với 2 năm trở lại đây, Lưới Lực Sĩ muốn tập trung phát triển thêm thị trường trong nước với những sản phẩm đặc biệt phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao như lưới công nghệ cao chắn côn trùng nhằm phục vụ bà con được tốt nhất. 

Sản phẩm của chúng tôi sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhưng vẫn giúp nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm.

Song đó chúng tôi có văn phòng đại diện đầy đủ bộ phận tại địa chỉ 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh và xưởng sản xuất sản phẩm ở Long An. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ số lượng cũng như chất lượng của lưới trong thời gian nhanh nhất!

Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Kính
Lưới Lực Sĩ – Đơn Vị Cung Cấp Lưới Chất Lượng Nhất TPHCM

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp được sử dụng làm nhà kính, nhà lưới, nhà màng, trùm cây ăn trái,… phù hợp nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ hôm nay qua Hotline 088 6262 829 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Thân trọng được hợp tác!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong