Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Chắn Côn Trùng 18 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Chắn Côn Trùng 22 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Chắn Côn Trùng 32 Mesh

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Trùm Cam

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Lưới Trùm Vườn Táo

Lực Sĩ – thương hiệu Quốc Gia Việt Nam – Chúng tôi là nhà máy sản xuất trực tiếp các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp, lưới chắn côn trùng nhà kính, lưới chắn côn trùng nhà màng, lưới chắn côn trùng trồng rau,…với khổ lưới đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, quý đối tác. Đồng thời để hiểu hơn về loại lưới chống côn trùng này. Mời bạn dành ra ít phút tham khảo ngay thông tin bên dưới nhé!

Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Là Gì?

Lưới chắn côn trùng nông nghiệp là một loại lưới lớn được dệt với các lỗ rất nhỏ để sử dụng trong nhà lưới, nhà màng, nhà kính và các ứng dụng phòng chống côn trùng cho cây trồng, vật nuôi, nhà ở,…. 

Ở thương hiệu Lực Sĩ, chúng tôi sản xuất lưới chắn côn trùng với chất liệu HDPE 100% nguyên sinh, không pha phế liệu, tạp chất nên lưới thuộc dạng lưới nhẹ và có độ bền cao.

Bên cạnh đó lớp lưới còn có tác dụng giúp không khí lưu thông và hạ nhiệt độ bên trong khu vực trồng cây. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn chặn gió, bụi, axit hay các yếu tố ăn mòn làm ảnh hưởng đến cây trồng. Vì nó được sử dụng trong nông nghiệp nên hầu hết các loại lưới này đều được phủ lớp chống tia cực tím, an toàn cho cây trồng và con người.

Lưới chắn côn trùng lực sĩ
Lưới chắn côn trùng lực sĩ

Quy Cách Các Loại Lưới Chống Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ

Mỗi loại lưới ngăn côn trùng sẽ có tác dụng và cách sử dụng riêng. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin thì liên hệ ngay Lưới Lực Sĩ để được hỗ trợ nhé. 

 • Lưới chắn côn trùng 18 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 22 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 25 mesh
 • Lưới chắn côn trùng 32 mesh 
 • Lưới chắn côn trùng 50 mesh

Các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp này đang và được dùng nhiều tại một số miền trên Việt Nam như:

 • Vài tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.
 • Một vài tỉnh ở phía Đông Bắc Bộ : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh
 • Vài tỉnh ở Đồng Bằng Sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Một số tỉnh miền Trung: Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng
 • Tỉnh Tây Bắc Bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La
Quy Cách Các Loại Lưới Chăn Côn Trùng Của Lực Sĩ Hiện Nay
Quy Cách Các Loại Lưới Chăn Côn Trùng Của Lực Sĩ Hiện Nay

4 Ứng Dụng Của Lưới Chống Côn Trùng Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua

Có nhiều người thắc mắc việc sử dụng lưới chống côn trùng sẽ mang lại lợi ích gì? Tại sao phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để trang trải cho loại lưới đó? Mục đích sử dụng của việc này ra sao? Hãy cùng Lưới Lực Sĩ tìm hiểu ngay nhé!

1.Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng Bao Vườn Cây Ăn Trái

Như bạn thấy ở một số tỉnh miền Bắc và miền Tây hiện nay trồng cây cam, mận, táo,… họ đều sử dụng lưới chắn côn trùng 18 mesh hoặc 22 mesh để bao phủ lên xung quanh vườn cây.

Vì đây là những loại quả mà côn trùng rất thích làm tổ đẻ ấu trùng và gây ra thiệt hại nặng nề về chất lượng trái và năng suất, đặc biệt là chắn con ruồi vàng.

>>> Xem thêm: Mua Lưới Trùm Vườn Táo Ở Đâu Giá Rẻ?

>>> Xem thêm: Lưới 22 Mesh Trùm Vườn Mận Chống Ruồi Vàng

Sử Dụng Lưới Trùm Vườn Trái Cây
Sử Dụng Lưới Trùm Vườn Trái Cây

2.Lưới Chắn Côn Trùng Trồng Rau 

Lưới chắn côn trùng trồng rau có tác dụng ngăn côn trùng như bọ nhảy, bọ phấn, bướm,… bay vào bên trong phá hoại và ký sinh lên cây rau. Đồng thời nhờ những lỗ lưới nhỏ, giúp làm phân tán nhỏ hạt mưa, lúc này hạt mưa chỉ xuyên qua bề mặt lưới bằng các hạt nước li ti tạo màn sương giúp cho rau không bị dập lá, đặc biệt là trong giai đoạn này mẩn và mới lên lá non.

Song đó ngăn rau không bị sô, trôi dạt và lúc rau mới nảy mầm cũng khỏe mạnh, sinh trưởng tốt hơn. Ngoài ra lưới chắn côn trùng trồng rau khi làm nhà lưới giúp ngăn hiện tượng sương muối cực kỳ tốt và giúp cây không bị cháy lá và sản phẩm khi thu hoạch sẽ đạt được tiêu chuẩn rau sạch hơn.

==> Xem thêm: Địa Chỉ Sản Xuất Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Dùng Trong Nhà Màng, Nhà Lưới 

Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Làm Nhà Lưới Trồng Rau
Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Làm Nhà Lưới Trồng Rau

3.Lưới Chắn Côn Trùng Nhà Màng – Nhà Kính

Những loại cây mang lại giá trị kinh tế cao thường nên chú trọng và sử dụng nhiều phương pháp bảo vệ hơn như làm nhà màng trồng hoa, nhà màng trồng nấm, nhà màng trồng lan, nhà màng trồng dưa lưới, nhà màng trồng cà chua,…. thì bạn nên lựa chọn lưới chắn côn trùng nhà màng – nhà kính 32 mesh là một gợi ý hoàn hảo.

Đồng thời, với cơ chế thành phần đặc biệt nên lưới chống côn trùng Lực Sĩ sẽ có độ sáng quan học phát ra, ngăn chặn được con bọ trĩ không thể xâm nhập và tăng năng xuất hoa quả khi thu hoạch. 

==> Xem thêm: Nhà Máy Sản Xuất Lưới 32 Mesh Làm Nhà Màng – Nhà Kính

Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Làm Nhà Kính, Nhà Màng Trồng Hoa, Dưa Lưới
Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Làm Nhà Kính, Nhà Màng Trồng Hoa, Dưa Lưới

4.Sử Dụng Lưới Côn Trùng Giảm Công Chăm Sóc Và Hạn Chế Sâu Bệnh

Có thế bạn thấy chi phí đầu tư mua lưới ngăn côn trùng và khung kèo dựng lên ban đầu cao, nhưng sử dụng được 3 – 5 năm thì vị chi chia ra bạn sẽ thấy cực kỳ rẻ mà hiệu quả lại cao. 

Điều này làm giảm được sâu bệnh và ảnh hưởng xấu do tình trạng biến đổi khí hậu. Từ đó đem lại năng xuất cao và ổn định trong nông nghiệp cũng như tiết kiệm được công chăm sóc, lượng thuốc trừ sâu đáng kể.

Ngoài ra trong lĩnh vực chăn nuôi, lưới chắn côn trùng còn được sử dụng để vây quanh chuồng heo, chường bò,… để ngăn ruồi muỗi và các côn trùng kí sinh gây hại vật nuôi.

Sử Dụng Lưới Côn Trùng Giảm Công Chăm Sóc Và Hạn Chế Sâu Bệnh
Sử Dụng Lưới Côn Trùng Giảm Công Chăm Sóc Và Hạn Chế Sâu Bệnh

Những Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ

Khi mua lưới chắn côn trùng, để đảm bảo việc bạn mua đúng loại lưới, phù hợp nhu cầu, tối ưu được chi phí và tư vấn đúng kỹ thuật khi khách hàng cần. Bạn cần chú ý những điều dưới đây:

1.Độ Dày Thưa Của Mắt Lưới

Tùy vào từng mục đích sử dụng, mà bạn lựa chọn những loại lưới chắn côn trùng có mắt lưới phù hợp. Ví dụ muốn chắn loại côn trùng to thì nên chọn lựa lưới có mắt lưới thưa hơn, nếu muốn chắn các loại côn trùng nhỏ như ruồi muỗi, bạn nên chọn loại lưới có mắt lưới dày. 

Độ dày mỏng của lưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhiệt độ bên trong nhà lưới cũng như tùy theo mục đích sử dụng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hoặc tư vấn bán lại cho khách lẽ được rõ ràng kỹ lưỡng hơn.

2.Chất Liệu Quyết Định Yếu Tố Độ Bền Của Lưới

Khi chọn lựa lưới chắn côn trùng về kinh doanh hoặc sử dụng, bạn cũng nên chọn lựa lưới từ chất liệu nhựa nguyên sinh 100%. Đặc biệt ưu tiên đọc kỹ thông số kỹ thuật của lưới, nên ưu tiên lưới có khả năng chống lại tia UV và không pha thêm phế liệu.

Chuyên Cung Cấp Sỉ Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Giá Rẻ
4 Điều Cần Chú Ý Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Giá Rẻ

3.Chú Ý Đến Xuất Xứ Và Chế Độ Bảo Hành

Khi mua lưới chắn côn trùng, đừng bao giờ bỏ qua nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, thời gian bảo hành của lưới nhé! Đồng thời chế độ bảo hành của xưởng sản xuất như thế nào để khi bạn cần hỗ trợ họ vẫn nhiệt tình hỗ trợ bạn nhé!

4.Kiểm Tra Lưới Chắn Côn Trùng Thường Xuyên

Khi bạn đã đầu tư lưới chắn côn trùng cho vườn rau, vườn ươm, vườn lan của mình thì cũng đừng “vô tâm”. Nhưng phải kiểm tra lưới điện thường xuyên, định kỳ để đảm bảo lưới điện luôn ở trạng thái tốt nhất.

Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Cạnh Tranh

Hiện nay tại thương hiệu Lưới Lực Sĩ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn và sử dụng cho không gian của mình một cách tốt nhất. Mỗi mẫu lưới côn trùng sẽ có những mức giá khác nhau, giao động từ 4.000/m2 – 10.000/m2.

Lưới Lực Sĩ luôn sản xuất và mang đến cho quý khách giá lưới chắn côn trùng tốt nhất trên thị trường với độ bền cao.

Tên Sản phẩm Quy cách Mật Độ (Mesh) Kích thước ô lưới Đơn Vị Tính Đơn giá (VND)
Lưới chắn côn trùng màu trắng 18 mesh 1m x 50m

1.2m x 50m, 100m

1.8m x 50m,100m

4.5m x 100m

18 mesh

1.2mm Cuộn

Liên Hệ

Lưới chắn côn trùng màu trắng 22 mesh

4.5m x 50m,100m

5m x 100m

22 mesh 0.9mm Cuộn

Liên Hệ

Lưới chắn côn trùng màu trắng 25 mesh 1.2m x 100m

5m x 100m

25 mesh 0.8mm Cuộn

Liên Hệ

Lưới chắn côn trùng màu trắng 32 mesh 1.3m x 50m

2m x 50m

3.6m x 50m

32 mesh 0,6mm Cuộn

Liên Hệ

Giá Lưới Che Chắn Côn Trùng Ở TP Hồ Chí Minh
Giá Lưới Che Chắn Côn Trùng Ở TP Hồ Chí Minh

Lưới Chắn Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ Có Gì Khác Biệt?

Lưới chắn côn trùng được làm từ chất liệu HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định tia UV giúp chắn côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, ngăn bụi bẩn hiệu quả.

Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng, đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc trừ sâu, giảm lượng thuốc trừ sâu phun và tăng số lượng cây trồng mỗi năm. Bên cạnh đó hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sức khỏe của người chăn nuôi và những người xung quanh.

Đặc biệt, lưới che côn trùng của thương hiệu Lực Sĩ được sản xuất dựa trên công nghệ mới, sợi lưới sáng bóng, pha hợp chất quan học và không bị thâm nên khi vào nhà kính rất thoáng mát.

Lưới chống côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm rệp, bệnh phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi giấm và để ngăn chặn các loài chim và dơi.

Với tính năng chống rách, lưới còn có thể bảo vệ cây trồng trước mưa đá, cháy nổ và mưa lớn.

Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp
Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp

Thương Hiệu Lực Sĩ – Thương Hiệu Đạt Chuẩn Quốc Gia Việt Nam

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG – BẠT ĐỊA KỸ THUẬT – MÀNG CHE HỒ TÔM – BẠT LÓT HỒ TÔM – DÂY  thương hiệu LỰC SĨ!

Với phương châm “LƯỚI LỰC SĨ – BỀN BỈ CHO NHÀ NÔNG TỈ TỈ”. Hầu hết các sản phẩm của Lưới Lực Sĩ đều sử dụng nhựa nguyên sinh, bổ sung chất kháng tia UV nên bền hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn những sản phẩm thông thường. Sản phẩm Lưới Lực Sĩ được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình như:

 • Thiết kế nhà lưới – nhà màng – nhà lưới cho các vườn rau, vườn hoa, cây ăn trái, trồng nấm, trồng dâu, trồng dưa,… hoặc với các cây trồng có giá trị sử dụng cao.
 • Lưới che nắng cho vườn lan, vườn ươm, trường học,…
 • Lưới rào ao nuôi cá, nuôi cua, nuôi tôm,…
 • Lưới nuôi trồng thủy sản
 • Bạt địa chắn cỏ cho các nhà vườn và nhà kính.
 • Bạt lót ao nuôi tôm, hồ chứa nước.
 • Túi bao buồng chuối.

Song đó chúng tôi có văn phòng đại diện đầy đủ bộ phận tại địa chỉ 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh (chỉ đường trên Google Địa Chỉ Mua Lưới Chắn Côn Trùng)

và xưởng sản xuất sản phẩm ở Tiền Giang. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ số lượng cũng như chất lượng của lưới trong thời gian nhanh nhất!

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các loại lưới chắn côn trùng nông nghiệp được sử dụng làm nhà kính, nhà lưới, nhà màng, trùm cây ăn trái,… phù hợp nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ hôm nay qua Hotline 088 6262 829 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Thương Hiệu Lực Sĩ – Thương Hiệu Đạt Chuẩn Quốc Gia Việt Nam
Thương Hiệu Lực Sĩ – Thương Hiệu Đạt Chuẩn Quốc Gia Việt Nam

Thân trọng được hợp tác!

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong