Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao – Thay Thế Cả Hàng Ngoại Nhập

Trong nông nghiệp, dù bạn canh tác loại cây trồng nào, nỗi ám ảnh nhất vẫn là côn trùng phá hoại mùa màng. Nên việc lưới chắn côn trùng công nghệ cao ra đời như một giải pháp mang lại năng suất cao cho bà con ngày nay! Bởi lẽ sản phẩm có chất lượng cao thay thế hàng ngoại nhập với giá thành cạnh tranh để giúp bà con nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, làm giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nâng cao chất lượng nông sản. 

Lưới chắn côn trùng công nghệ cao có thể coi là một sản phẩm phụ trợ nông nghiệp khác phổ biến ở Việt Nam và một số khu vực Đông Nam Á. Chúng thường được ứng dụng để làm nhà lưới trồng rau, nhà lưới trồng hoa, trồng nấm, dùng để vây quanh trồng ổi, táo, nho, mận,… để chống ruồi vàng hoặc các loại côn trùng gây hại cây trồng. Để từ đó giảm bớt các tác nhân gây hại từ môi trường và tăng năng suất cây trồng, từ đó bà con có thêm động lực để đưa những mô hình canh tác nông nghiệp 4.0 áp dụng vào thực tế. 

Ưu Điểm Thực Tế Mà Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao Mang Lại

Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao – Thay Thế Cả Hàng Ngoại Nhập
Ưu Điểm Thực Tế Mà Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao Mang Lại

1.Lưới Chống Côn Trùng Công Nghệ Cao Phù Hợp Với Nhiều Loại Quy Mô 

Việc sử dụng lưới chắn côn trùng trong “nông nghiệp công nghệ cao” không chỉ phù hợp với những vùng chuyên canh quy mô lớn mà còn có thể sử dụng cho những nơi quy mô nhỏ như hộ gia đình. Sản phẩm này có thể ứng dụng ở nhiều nơi và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2.Kiểm Soát Sâu Bệnh Tốt Nhờ Lưới Ngăn Côn Trùng Công Nghệ Cao

Lưới chắn côn trùng có thể ngăn ngừa bọ trĩ, ruồi trắng, bọ nhảy, ruồi đỏ,… Điều này không chỉ giúp tăng năng suất cây trồng mà còn nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Ngoài ra, cây trồng trong nhà lưới sẽ kiểm soát hiệu quả hơn tình hình dịch bệnh, tránh bùng phát trên diện rộng.

3.Áp Dụng Lưới Chắn Côn Trùng Để Trồng Nhiều Loại Cây

Trước đây, mô hình nhà lưới chỉ tập trung trồng rau sạch và hoa xuất khẩu như hồng, cúc, cẩm chướng… thì nay mô hình này đã khá phổ biến với các loại cây ăn quả như nho, táo, ổi. ….. Ở một số vùng như Bắc Giang, Hải Dương … trồng táo bị ruồi vàng gây hại nặng nhất. Nếu được bảo vệ bằng lưới chống côn trùng, cây trồng sẽ được bảo vệ khỏi ảnh hưởng của ruồi vàng gây hại. Dưới đây là hình ảnh giăng lưới chống côn trùng trong trồng táo:

4.Màn Chắn Côn Trùng Có Độ Bền Cao

Lưới có độ bền tương đối cao, trung bình trên 5 năm. Sử dụng lưới chống côn trùng trong nông nghiệp công nghệ cao sẽ giúp bà con giảm chi phí canh tác, cây trồng phát triển tốt, nâng cao giá trị sản phẩm.

Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao – Thay Thế Cả Hàng Ngoại Nhập
Ưu Điểm Thực Tế Mà Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao Mang Lại

5.Tạo Vùng Khí Hậu Thích Hợp Cho Cây Phát Triển

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa đông lạnh có gió mùa Đông Bắc, mùa khô nóng có gió mùa Tây Nam. Tác dụng của lưới chắn côn trùng trong nhà kính, nhà lưới là giúp điều hòa khí hậu thích hợp giữa bên trong và bên ngoài. Tạo điều kiện tốt hơn cho cây phát triển.

Còn với những vùng có khí hậu lạnh ngày đêm như Đà Lạt, nhà lưới giúp giữ nhiệt để nhiệt độ giữa ngày và đêm không chênh lệch quá nhiều, giúp cây phát triển ổn định hơn.

Lưới Lực Sĩ – Thương Hiệu Cung Cấp Lưới Chống Côn Trùng Công Nghệ Cao Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

Đầu năm 2019, Công ty Minh Hưng (Minh Hưng Group, TP.HCM) đã nghiên cứu và sản xuất loại lưới chắn côn trùng mới. Đây là loại lưới nhà kính công nghệ cao, ứng dụng cho nông nghiệp sạch.

Với ưu điểm là sợi lưới chống trơn trượt, chống bám rong rêu, loại lưới này mang thương hiệu Lưới Lực Sĩ, có thể sử dụng lâu bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, nóng ẩm, …

Đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ, việc sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm lưới Lực Sĩ sẽ giúp thay thế các loại lưới ngoại nhập, giảm chi phí đầu tư cho nông dân, đảm bảo chất lượng nông sản và cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường. Để nông dân được tiếp cận với sản phẩm này, Minh Hưng Group cho biết có kế hoạch hỗ trợ nông dân một số vùng của Long An làm điểm, từ đó mở rộng ra các địa bàn khác.

Được biết, thời gian gần đây, để đổi mới công nghệ trong trồng trọt, nhiều trang trại, hộ gia đình sử dụng nhà lưới, nhà kính để tăng năng suất cây trồng, giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. , giúp nông sản không bị côn trùng gây hại cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao – Thay Thế Cả Hàng Ngoại Nhập
Lưới Lực Sĩ – Thương Hiệu Cung Cấp Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao Thay Thế Hàng Ngoại Nhập

==> Tham khảo thêm: Thông Tin Sản Phẩm Lưới Chắn Côn Trùng Công Nghệ Cao

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các sản phẩm lưới chắn côn trùng công nghệ cao đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành khá đắt, làm tăng chi phí sản xuất, giảm sức cạnh tranh của nông sản Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm Lưới Lực Sĩ sẽ giúp bà con tiết kiệm chi phí hơn, trồng trọt hiệu quả hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *