Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới

Phần lớn khách hàng Lưới Lực Sĩ thường phân vân khi mua lưới chắn côn trùng về làm nhà lưới, nhà kính. Vì có nhiều khổ lưới khác nhau nên Lưới Lực Sĩ nhận may lưới chắn côn trùng tất cả khổ lưới theo yêu cầu.

Lưới chắn côn trùng là một trong những vật tư được nhiều bà con nhà nông sử dụng để làm nhà lưới, nhà màng, nhà kính nhằm bảo vệ cây trồng trước sự gây hại của côn trùng. Nhưng để làm được hết cả vườn cây, thì cần phải ghép, may lưới chắn côn trùng lại với nhau, vì đa phần các cuộn lưới đều không đáp ứng được với diện tích lớn như vậy. Thế nên để tìm hiểu rõ hơn bí quyết cũng như cách may thì mời bà con đọc bài chia sẻ dưới đây của Lưới Lực Sĩ nhé!

Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới
Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới

Ứng Dụng Khi May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới, Nhà Màng, Nhà Kính

Làm nhà lưới, nhà kính, nhà màng sẽ có tác dụng ngăn côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào như bọ nhảy, bọ phấn trắng, bướm, bọ trĩ, dế,…. 

Lưới chắn côn trùng nhà lưới trồng rau còn có tác dụng phân tán hạt mưa giúp cho rau không bị dập lá. Ngăn hạt rau bị sô, trôi dạt kể cả lúc hạt rau mới gieo, lúc rau mới nảy mầm giúp cho cây khỏe mạnh và sinh trưởng tốt. Ngoài ra lưới còn giúp ngăn hiện tượng sương muối. Giúp cây không bị cháy lá, làm đẹp mẫu mã.

Lưu ý nhỏ khi mua lưới chống côn trùng: Hiện nay có nhiều nhà phân phối lưới ghi mã hàng với tên khổ không thực tế, nên điều này gây ra sai lệch. Do đó lúc may lưới chắn côn trùng lên đôi khi sẽ bị hao hụt và không thể sử dụng theo đúng như mục đích dự kiến ban đầu.

Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới
Ứng Dụng Khi May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới, Nhà Màng, Nhà Kính

Nên Chuẩn Bị Gì Khi Tiến Hành Đặt May Lưới Ngăn Côn Trùng 

Trước khi tiến hành may lưới chống côn trùng cho vườn hay các loại nhà lưới nhà màng quý khách cần phải:

  • Đo điện tích thi công, để đặt lưới may có số liệu chính xác cũng như đáp ứng được kích thước khu trồng. 
  • Xác định được nên chọn loại lưới chắn côn trùng nào cho phù hợp. Ví dụ như cách Lưới Lực Sĩ hay tư vấn khách của mình khi quý bà con làm nhà kính thì nên chọn lưới 50 mesh. Nếu trùm cây ăn trái thì dùng lưới 22 mesh và làm nhà lưới trồng rau thì nên chọn lưới 24 mesh hoặc 32 mesh. 
  • Dự đoán chi phí đầu tư để may lưới và sau khi hoàn thành.
Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới
Nên Chuẩn Bị Gì Khi Tiến Hành Đặt May Lưới Ngăn Côn Trùng

Cách May Lưới Chắn Côn Trùng Hiệu Quả Và Không Bị Bung Chỉ

Hiện nay mỗi đơn vị sản xuất hay bán lẻ lưới chắn côn trùng đều chia thành nhiều khổ và kích thước khác nhau. Do đó tùy nhu cầu người sử dụng nhà vườn lớn hơn rất nhiều lần. Nhưng không phải ai cũng triển khai dịch vụ may những tấm lưới này với nhau. Hiểu được tâm lý của bà con, hiện nay Lưới Lực Sĩ đã nghiên cứu để có thể may lưới theo kích thước của khách hàng yêu cầu sao cho phù hợp với nhà lưới, nhà kính,… của nhà mình.

  • Lưới chống côn trùng nông nghiệp nên may theo chiều ngang của lưới
  • Khi may chúng ta nên may 2 đường chỉ song song với nhau để tăng thêm độ chắc chắn cho lưới.
  • Nên lựa chọn chỉ may chất lượng cao, có độ bền so với thời gian vì chúng sử dụng ở ngoài trời.

==> Tham khảo thêm: Một Số Loại Lưới Chắn Côn Trùng Có Độ Bền Cao

Tại Sao Nên Chọn Lưới Lực Sĩ Làm Đơn Vị Đặt May Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng?

Dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ. Trong 2 năm gần đây, Lưới Lực Sĩ tập trung vào thị trường trong nước, đặc biệt là vừa sản xuất và may ghép những tấm lưới lại với nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới
Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới

Chúng tôi có hệ thống sản xuất lưới và máy may tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài về, nên việc may lưới cũng nhanh hơn và những tấm lưới được sản xuất ra cũng đẹp hơn. Do đó hãy liên hệ với Lưới Lực Sĩ ngay hôm nay để kịp thời những dự định trong tương lai phát triển ngành nông nghiệp 4.0 của vườn mình nhé!

———————————–

🏫Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

🌐 Website: https://luoilucsi.com/

🏡 VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️ Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.