Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới

Phần lớn khách hàng Lưới Lực Sĩ thường phân vân khi mua lưới chắn côn trùng về làm nhà lưới, nhà màng, nhà kính để trồng rau trồng hoa hay ngăn chặn các loại côn trùng tấn công. Nhưng vì lưới có quá nhiều khổ, kích thước khác nhau không phù hợp với diện tích vườn nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngoài thế mạnh sản xuất ra các loại lưới chắn côn trùng, Lực Sĩ còn nhận may ghép khổ lưới theo diện tích yêu cầu để cho bà con nhà nông chi việc mua về và tự thi công.

Lưới chắn côn trùng là một trong những vật tư được nhiều bà con nhà nông sử dụng để làm nhà lưới, nhà màng, nhà kính nhằm bảo vệ cây trồng trước sự gây hại của côn trùng. Nhưng để làm được hết cả vườn cây, thì cần phải ghép, may lưới chắn côn trùng lại với nhau, vì đa phần các cuộn lưới đều không đáp ứng được với diện tích lớn như vậy. Thế nên để tìm hiểu rõ hơn bí quyết cũng như cách may thì mời bà con đọc bài chia sẻ dưới đây của Lưới Lực Sĩ nhé!

Bí Quyết May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới

Ứng Dụng Khi May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới, Nhà Màng, Nhà Kính

So với các mô hình trồng rau truyền thống thì trồng rau trong nhà lưới đang được nhiều bà con quan tâm áp dụng bởi mô hình này luôn đem lại năng suất cao, cây trồng ít nhiễm sâu bệnh và cho thu hoạch hiệu quả hơn.

Đồng thời trồng rau trong nhà lưới nhờ có lưới chắn côn trùng bao phủ xung quanh nên không lo rau củ bị côn trùng, sâu bọ phá hoại, từ đó không cần phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Bạn có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ bên trong nhà lưới thích hợp cho các loại rau củ quả phát triển tốt nhất ngay cả khi trồng rau trái vụ hoặc mưa bão. Ví dụ vào mùa mưa: Nhà lưới sẽ giúp phân tán và điều tiết lượng mưa giúp rau không bị dập, không xói mòn đất hay ngập úng gây chết rau. Vào mùa hè: Nếu dùng lưới đen sẽ giảm được lượng nắng quá gắt, rau không bị cháy lá và khô héo.

Với mỗi diện tích dự trù thi công, bà con có thể tính toán vật liệu để đặt mua cho phù hợp. Đặc biệt lưới chắn côn trùng làm nhà lưới thường có nhiều khổ lưới khác nhau, bà con nên tính toán kỹ và có thể đặt may theo diện tích của vườn nhà mình cho phù hợp. Hoặc có thể liên lạc với Lưới Lực Sĩ, chỉ cần bạn cung cấp chiều dài, chiều rộng của vườn chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán số lượng lưới cần dùng.

may luoi chan con trung
Ứng Dụng Khi May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới, Nhà Màng, Nhà Kính

Lưu Ý Khi Đặt May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới – Trùm Vườn Cây Ăn Trái

Trước khi bà con đặt may lưới hoặc đi mua lưới chắn côn trùng về tự may để thi công nhà lưới hoặc trùm vườn cây ăn trái, bà con nên:

  • Đo diện tích cần thi công hoặc chiều dài, chiều rộng. Còn lại Lực Sĩ sẽ giúp bạn tính toán và báo giá kích thước lưới đáp ứng đủ cho khu vườn với số lượng chính xác nhất.
  • Xác định được loại lưới chắn côn trùng phù hợp. Ví như các Lực Sĩ hay tư vấn cho khách hàng của mình: Nếu làm nhà lưới trồng rau, trồng hoa có thể chọn lưới 25 mesh. Trùm vườn cây ăn trái thì dùng lưới 22 mesh. Làm nhà màng, nhà lưới cho vùng có khí hậu lạnh, che khe hở mái cho nhà kính thì nên chọn lưới chắn côn trùng 32 mesh.
  • Dự đoán chi phí đầu tư để may lưới và sau khi hoàn thành để khi liên lạc với đơn vị cung cấp và may lưới chốt được nhanh gọn hơn để không làm chậm tiến độ của quý khách.

>>> Tìm hiểu thêm: Nhà Máy Sản Xuất Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp | Lưới Lực Sĩ

may luoi chan con trung
Lưu Ý Khi Đặt May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới – Trùm Vườn Cây Ăn Trái

Dịch Vụ May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Theo Nhu Cầu

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Minh Hưng Group ngày nay là nhà sản xuất các sản phẩm nhựa và bao bì PP hàng đầu Việt Nam về năng lực sản xuất.

Đồng hành cùng sự phát triển của nền nông nghiệp theo xu hướng công nghệ cao hiện nay, chúng tôi cho ra đời thương hiệu Lưới Bạt Lực Sĩ chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp như: Lưới chắn côn trùng, Lưới làm nhà lưới, Bạt HDPE,…

Lưới chắn côn trùng  được Lực Sĩ nghiên cứu và sản xuất trên máy móc công nghệ cao, tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Với các sợi lưới sáng bóng, được làm hoàn toàn từ nhựa HDPE 100% nguyên sinh, không pha phế liệu nên lưới sẽ nhẹ hơn. Với thành phần phụ gia bổ sung thêm chất chống tia UV nên bảo vệ cây trồng tối ưu và tăng được độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm. Từ đó việc may lưới cũng nhanh hơn và những tấm lưới sản xuất ra được đẹp hơn.

may luoi chan con trung
Dịch Vụ May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Theo Nhu Cầu

Hiện nay mỗi đơn vị sản xuất hay bán lẻ lưới chắn côn trùng đều chia thành nhiều khổ và kích thước khác nhau. Do đó tùy nhu cầu người sử dụng nhà vườn lớn hơn rất nhiều lần. Nhưng không phải ai cũng triển khai dịch vụ may những tấm lưới này với nhau. Hiểu được tâm lý của bà con, hiện nay Lưới Lực Sĩ đã nghiên cứu để có thể may lưới theo kích thước của khách hàng yêu cầu sao cho phù hợp với nhà lưới, nhà kính, trùm vườn cây ăn trái… của nhà mình. Điều này rất có lợi cho khách hàng, đỡ mất công và thời gian khi căng lên giàn.

  • Lưới chống côn trùng nông nghiệp nên may theo chiều ngang của lưới
  • Khi may chúng ta nên may 2 đường chỉ song song hoặc 4 đường chỉ song song với nhau để tăng thêm độ chắc chắn cho lưới. Đồng thời chịu lực tốt và sức căng của gió mà không sợ bung chỉ.
  • Chỉ may lưới chắn côn trùng của Lực Sĩ là loại chỉ có độ bền trên 4 năm, ít giãn nở và có pha chất chống tia UV, nên chỉ may sẻ có độ bền cao theo độ bền của lưới.
  • Lực Sĩ có thể may tất cả các khổ lưới theo yêu cầu của Quý khách hàng, đối tác, cho dù diện tích là hình tam giác, hình tròn,….
may luoi chan con trung
Dịch Vụ May Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Theo Nhu Cầu

Lực Sĩ nhận may lưới chắn côn trùng tất cả các loại như lưới 18 mesh – 22 mesh – 25 mesh – 32 mesh thành 1 tấm lớn theo yêu cầu ngay cả khi khách hàng khó tính nhất!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *