Bán Lưới Chắn Côn Trùng Tại Tp. HCM

Lưới Lực Sĩ chuyên sản xuất và mua bán lưới chống côn trùng tại thành phố Hồ Chí Minh với nguồn hàng ổn định để có thể cung cấp cho đại lý cũng như nhà vườn 1 cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết bán lưới chắn côn trùng chất lượng tốt nhất trên thị trường, bảo hành đổi mới sản phẩm nếu có lỗi.

Lưới Lực Sĩ Bán Lưới Chắn Côn Trùng Ở TPHCM

Với sự đa dạng và phong phú của lưới chắn côn trùng, nhưng ở đây Lưới Lực Sĩ giới thiệu đến quý khách 4 loại lưới mà đang được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là những loại lưới được bà con nhà vườn sử dụng nhiều, đăng biệt là những mô hình canh tác nông nghiệp 4.0

  • Lưới 22 mesh có khổ rộng: 1.5m, 3.1m.
  • Lưới 25 mesh có khổ rộng: 2.05m, 4.1m, 4.5m..
  • Lưới 32 mesh có khổ rộng: 1.05m, 2.1m, 4.2m.
  • Lưới 50 mesh có khổ rộng: 2.05m, 4.1m, 4.5m.
Lưới Lực Sĩ Bán Lưới Chắn Côn Trùng Ở TPHCM
Lưới Lực Sĩ Bán Lưới Chắn Côn Trùng Ở TPHCM

Ứng Dụng Của Lưới Chống Côn Trùng

Lưới được dùng để trùm lên các loại cây ăn trái để ngăn côn trùng làm tổ đẻ ấu trùng gây bệnh lâu dài cho cây trồng và bảo vệ quả chín khỏi bị ong, bướm hút chích.

Dùng để che phủ nhà lưới trồng rau xanh và chống lại các loại sâu bệnh và thời tiết thất thường. Ngoài ra còn ngăn được sương muối, gió bão và các loại côn trùng.

Nếu bạn sử dụng hệ thống lưới chắn côn trùng một cách phù hợp có thể ngăn được trên 90% sự xâm nhập của các loài sâu bệnh, sinh vật gây hại. Nhờ đó, giảm lượng thuốc trừ sâu cần phun trong mỗi thời vụ, đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các loại rau xanh và cây trồng.

May thành túi lưới bao bọc trái cây như mít, mãng cầu, xoài, bưởi,… chống ruồi vàng châm đốt.

Không mất nhiều công chăm bón, bắt sâu, tưới nước. Giảm chi phí sản xuất cho người trồng.

Lưới Lực Sĩ Bán Lưới Chắn Côn Trùng Ở TPHCM
Ứng Dụng Của Lưới Chống Côn Trùng

Điều Quan Trọng Phải Chú Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng

  • Đối với côn trùng lớn có thể dùng lưới che, đối với côn trùng nhỏ như muỗi, muội… thì nên dùng lưới chắn côn trùng có lỗ càng dày càng tốt. Độ dày mỏng của lưới cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà lưới, vì vậy cần cân nhắc nhiều khía cạnh để cân nhắc và quyết định.
  • Chất liệu quyết định độ bền: nên chọn loại lưới bằng chất liệu nhựa nguyên sinh, xem kỹ các thông số kỹ thuật, có lớp chống tia UV để tránh ảnh hưởng của ánh nắng đến cây trồng của bạn.
  • Độ mỏng của lưới tùy theo mục đích sử dụng: tùy theo từng loại côn trùng cần tránh mà chọn loại lưới phù hợp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả sử dụng.
  • Xem kỹ xuất xứ và hạn sử dụng: xuất xứ của lưới sẽ cho bạn biết độ bền của lưới như thế nào, hãy chọn lưới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo, xem kỹ hạn sử dụng, tránh sử dụng lưới sản xuất quá lâu sẽ không đảm bảo an toàn của lưới.
  • Nên thay lưới chắn côn trùng định kỳ để đảm bảo an toàn cho vườn rau của bạn. Đừng đến những nơi bán lưới giá rẻ, tiền nào của nấy mà nên chọn nơi sản xuất cũng như nơi bán uy tín, đảm bảo cho hiệu quả nông nghiệp của bạn.
  • Lưu ý thêm một điều là nếu nơi bạn trồng quá nóng cho cây thì bạn nên chọn lưới có độ dày mỏng, màu sẫm, chiều cao vừa phải để tránh làm cây bị héo. Vào mùa lạnh, bạn nên chọn loại lưới dày để giữ ấm cho cây, màu sắc không bị hạn chế.
Điều Quan Trọng Phải Chú Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng
Điều Quan Trọng Phải Chú Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng

Trên đây là một số thông tin bán lưới chắn côn trùng mà chúng tôi muốn cung cấp thêm thông tin cho bạn. Để từ đó bạn có thêm kinh nghiệm khi mua lưới và sử dụng.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829