Lưới Làm Nhà Lưới – Nên Chọn Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho việc xây dựng nhà lưới? Lưới làm nhà lưới là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo ra một không gian an toàn và bảo vệ cho cây trồng bên trong. Đặc biệt Lực Sĩ sẽ mang đến cho bạn một loại lưới chuyên dụng để làm nhà lưới và giá cực kỳ cạnh tranh nhé!

Lưới Làm Nhà Lưới – Nên Chọn Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh
Lưới Làm Nhà Lưới – Nên Chọn Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Lưới 25 Mesh – Lưới Làm Nhà Lưới Chuyên Dụng Nhất Ngày Nay

Lưới 25 mesh là một loại lưới chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà lưới. Với đặc điểm kỹ thuật và tính năng độc đáo, lưới 25 mesh là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra không gian an toàn và bảo vệ cho cây trồng, động vật hoặc các hoạt động nuôi trồng khác. Hãy khám phá những ưu điểm và lợi ích của loại lưới này.

Lưới 25 Mesh – Lưới Làm Nhà Lưới Chuyên Dụng Nhất Ngày Nay
Lưới 25 Mesh – Lưới Làm Nhà Lưới Chuyên Dụng Nhất Ngày Nay
  • Chất lượng: Lưới 25 mesh Lực Sĩ được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh, không pha phế liệu tạp chất nên độ bền cao 3-5 năm. Lưới Lực Sĩ còn dùng kỹ thuật Châu Âu vào trong quy trình sản xuất lưới, giúp sợi lưới sáng bóng và phản chiếu ánh sáng rẻ nhằm giúp cho việc tiếp nhận nhiệt vào lưới giảm xuống từ đó giúp nhiệt độ trong và ngoài nhà lưới không chênh lệch nhiều, đặc biệt vào lúc thời tiết nắng nóng.
  • Mật độ ô lưới phù hợp: Lưới 25 mesh có kích thước lỗ lưới là 0.8mm, giúp ngăn chăn côn trùng bay vào phá hoại. Đồng thời, lỗ lưới vẫn phù hợp cho phép không khí và anh sáng lưu thông một cách tốt nhất. Tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng bên trong nhà lưới phát triển một cách tốt nhất.
  • Khổ lưới phù hợp để làm nhà lưới: Theo nghiên cứu thị trường và nhiều đội thi công, Lực Sĩ sản xuất lưới chắn côn trùng 25 mesh với khổ lưới 4.5m- 5m, chiều dài 100m để giúp bà con nhà nông tiết kiệm được tiền công may lưới. Hoặc bạn có thể yêu cầu sản xuất theo khổ yêu cầu nếu đặt đơn hàng số lượng lớn.
  • Đầu tư 1 lần – sử dụng 5 năm: Có thể chi phí ban đầu bỏ ra để thi công nhà lưới sẽ cao, nhưng bạn có thể dụng đến tận 3-5 năm, nếu chia nhỏ số tiền đó ra thì thấy đầu tư đó xứng đáng. Đồng thời việc tìm kiếm một địa chỉ sản xuất lưới 25 chất lượng sẽ giúp nhà lưới bạn kéo dài tuổi thọ, giảm sự tiêu tốn chi phí trong việc thay thế lưới mới do điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây hư hỏng.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Dùng Trong Nhà Màng, Nhà Lưới | Lưới Lực Sĩ

Lưới 25 Mesh – Lưới Làm Nhà Lưới Chuyên Dụng Nhất Ngày Nay
Lưới 25 Mesh – Lưới Làm Nhà Lưới Chuyên Dụng Nhất Ngày Nay

2 Mô Hình Nhà Lưới Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

Nhà lưới đã trở thành một giải pháp phổ biến cho việc bảo vệ cây trồng và đảm bảo năng suất trong nông nghiệp hiện đại. Với khả năng tạo ra một môi trường bảo vệ và kiểm soát, nhà lưới giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, bệnh tật và thời tiết xấu, đồng thời tối ưu hóa điều kiện sinh trưởng của cây. Nhà lưới được hiểu là một dạng nhà, có kết cấu khung và bao xung quanh là các tấm lưới chống sự xâm nhập của côn trùng. Người nông dân sẽ canh tác trong khu vực nhà lưới này. Dưới đây là 2 mô hình nhà lưới thịnh hành nhất hiện nay mà bạn nên biết.

  • Nhà lưới kín: Đặc điểm của nhà lưới này là được che phủ hoàn toàn bằng lưới để ngăn chặn côn trùng tấn công. Loại nhà lưới này thường được áp dụng với quy mô có diện tích từ 500-1000m2.
  • Nhà lưới hở: Đặc điểm của nhà lưới này là chỉ che lưới một phần mái và một phần ở xung quanh để giảm tác động xấu của thời tiết. Mô hình này có thể áp dụng trên quy mô 500m2 đến 1ha những nhược điểm là mô hình này lại không có tác dụng ngăn chặn côn trùng gây hại xâm nhập vào vườn rau trồng.

2 Mô Hình Nhà Lưới Thịnh Hành Nhất Hiện Nay
2 Mô Hình Nhà Lưới Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

Với lưới chắn côn trùng 25 mesh, bạn có thể an tâm xây dựng nhà lưới một cách hiệu quả và tiện lợi. Hãy liên hệ với Lực Sĩ ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng lưới chuyên dụng cho dự án của bạn nhé!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *