Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn lưới làm nhà màng thích hợp? Tầm quan trọng của loại lưới này ra sao? Lưới Lực Sĩ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để có những sự lựa chọn thích hợp trong việc thi công nhà màng nhé!

Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp
Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp

Tầm Ảnh Hưởng Của Lưới Làm Nhà Màng Ngày Nay

Sử dụng nhà màng trong nông nghiệp hiện nay khá phổ biến. Bởi nhà màng có nhiều ưu điểm, ví dụ như: 

  • Tạo được môi trường thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp.
  • Sản phẩm trong nhà màng bán được giá cao hơn, từ đó thu lợi nhuận được cao hơn.
  • Không phụ thuộc vào yếu tố khí hậu nên chủ động hơn trong quá trình gieo trồng.
  • Đồng thời, mô hình nhà màng nông nghiệp giúp bà con tránh được những rủi ro, bất thường của thời tiết và sâu bệnh, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế nhà màng nông nghiệp thường phù hợp với yêu cầu phát triển nông nghiệp cao bền vững và trở thành giải pháp được ưu tiên sử dụng. Đặc biệt khi bạn đã xác định việc đầu tư để làm nhà màng, tức là bạn đã tìm hiểu kỉ tầm quan trọng của chúng, nên việc lựa chọn vật liệu cũng như lưới làm nhà màng cũng cực kỳ quan trọng. Vì lưới chính là một mắt xích quan trọng giúp nhà màng ngăn chặn được gần như các loại côn trùng gây hại và những tác động gây hại từ môi trường bên ngoài. 

Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp
Tầm Ảnh Hưởng Của Lưới Ngày Nay

Công Dụng Và Những Loại Lưới Nên Lựa Chọn Làm Nhà Màng

Tiếp theo bạn nên chú ý đến công dụng và lựa chọn của các loại lưới dưới đây để sử dụng cho nhà màng, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất. Trước hết, bạn cần chú ý đến mật độ thưa thớt của các ô lưới (hay còn gọi là mesh). Lưới sử dụng cho nhà màng hiện nay có nhiều loại với mật độ ô khác nhau nhưng tựu chung lại có những loại sau đây cần lưu ý:

  • Nếu bạn đang muốn chắn các loại côn trùng có kích thước lớn như châu chấu, bọ nhảy, cào cào và các loại sâu bướm ăn lá thì bạn nên chọn lưới từ 18 đến 25 mesh để làm nhà màng, vì kích thước ô lưới lớn đủ để chắn các loại côn trùng trên.
  • Nếu bạn tìm loại lưới làm nhà màng chắn các loại côn trùng hút chích nhỏ như bọ trĩ, nhện đỏ, bọ phấn trắng, kiến thì nên chọn mắt lưới nhỏ như lưới 32 mesh hoặc lưới 50 mesh.
Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp
Công Dụng Và Những Loại Lưới Nên Lựa Chọn Làm Nhà Màng

Chất Lượng Và Xuất Xứ Của Lưới Làm Nhà Màng Bạn Nên Chú Ý

Điều quan tâm tiếp theo là nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của lưới làm nhà màng. Hiện nay, nhà  màng có thể sử dụng nhiều loại lưới khác nhau, nên Lưới Lực Sĩ xin chia sẻ một số thông tin sau để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà kính của mình.

• Lưới ngăn côn trùng cho nhà màng hiện được sản xuất trong nước, chiếm hơn 70%, còn lại nhập khẩu từ Đài Loan, Ấn Độ, Israel, Thái Lan.

• Về chất lượng, các loại lưới nhập khẩu đa phần có chất lượng tốt hơn, độ bền cao nhưng đi kèm với đó là giá thành cao hơn. Còn các loại lưới trong nước thì độ bền khoảng 3 -5 năm, nhưng hàng trong nước dần được nâng cao về chất lượng nên cũng được nhiều khách hàng tin dùng và hơn hết là giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

• Việc chọn khổ lưới sử dụng cũng rất quan trọng, các kích thước thường được sử dụng rơi vào các khổ lưới 2m, 3.6m, 4m và các khổ lưới này thường có sẵn, hoặc sẽ được may ghép lại với nhau.

🡺 Xem thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Màng Thương Hiệu Lực Sĩ

Lưới Làm Nhà Màng | Tầm Quan Trọng Và Cách Chọn Lưới Phù Hợp
Chất Lượng Và Xuất Xứ Của Lưới Bạn Nên Chú Ý

Với những thông tin trên mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được lưới làm nhà màng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ cuối bài viết nếu cần tư vấn thêm về các loại lưới dùng cho nhà màng nhé!

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong