Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới

Lưới mesh chắn côn trùng hoàn toàn không còn xa lạ với nhiều nông trại và bà con nông dân, với tính năng ngăn chặn các loại côn trùng sâu bệnh xâm nhập phá hoại rau màu. Có thể nói lưới chắn côn trùng chính là sản phẩm mang thương hiệu của nhà nông, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và độ bền khá cao. Nào! Hãy cùng Lưới Lực Sĩ tìm hiểu thêm một số tác dụng mà bà con không thể ngờ tới nhé!

Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới
Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới

Tác Dụng Khi Sử Dụng Lưới Mesh Chắn Côn Trùng

Giống như tên gọi của sản phẩm, lưới mesh thường được dùng để ngăn chặn sự xâm phạm của các loại sâu bọ, bướm, chim và một số loại côn trùng khác gây hại cho cây trồng. Đây cũng là ứng dụng quan trọng và cơ bản nhất của sản phẩm.

Đồng thời, việc sử dụng lưới mesh làm nhà lưới bà con sẽ không còn lo lắng mất mùa, sâu bệnh hoặc quá liều thuốc trừ sâu.

Lưới mesh chắn côn trùng còn có thể dùng để chống nắng, mưa và mọi thời tiết khắc nghiệt. Khác với các loại lưới hay bạt che khác, lưới mesh vẫn cho phép ánh nắng xuyên qua những mắt lưới để cây phát triển. Ngoài ra, lớp lưới còn tán nhỏ những hạt mưa và bảo vệ cây trồng khỏi bị giập nát.

Bên cạnh đó, màng lưới còn chống được sương muối giá rét và giữ cho khí hậu trong nhà lưới ổn định. Lưới mesh còn được dùng để trùm lên cây ăn trái khi trái chín nhằm chống các loại chim, dơi, bướm châm hút hoặc ăn.

>>> Tham khảo thêm: Các Thông Số Kỹ Thuật Của Lưới Mesh Chắn Côn Trùng

Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới
Tác Dụng Khi Sử Dụng Lưới Mesh

Một Số Ứng Dụng Khác Của Lưới Mesh Chắn Côn Trùng

Thiết kế của lưới mesh là sợi dài và lỗ nhỏ, do đó lưới được dùng ở nhiều vị trí khác nhau như dùng làm nhà lưới trồng rau, nhà phơi nông sản hoặc thủy sản.

Lưới mesh còn được dùng để bao quanh những chuồng gia súc, gia cầm như bò, lợn,… để tránh muỗi và phòng ngừa các loại dịch bệnh.

Ngoài ra, có thể làm nhà lưới bằng lưới chắn côn trùng cho các nhà xưởng, khu chế biến thực phẩm  ngăn không cho các loại côn trùng, thiêu thân, ruồi, muỗi vào nhà, lưới giúp ngăn bụi tốt và không che mất tầm nhìn.

Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới
Một Số Ứng Dụng Khác Của Lưới Mesh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng, trong đó lưới do Lưới Lực Sĩ sản xuất có nhiều ưu điểm nổi bật như phong phú về sản phẩm: lưới từ 16 mesh đến 32 mesh và đa dạng về quy cách ngang 1m đến 2m, dài 50m. Nếu quý khách đang còn phân vân chưa biết mua loại lưới chắn côn trùng nào hay cách sử dụng thì liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé!


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thođại: 088 626 2829