Lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Nhiều địa phương miền Bắc đang bước vào những ngày thu hoạch của vụ lúa chiêm xuân và một số tỉnh ở Tây Nguyên tới ngày thu hoạch tiêu.

Một mùa gặt hái thức khuya dậy sớm, những mảng sân vàng óng ả hay chín đỏ ấy chính là thành quả lao động đầy tự hào của các bác, các cô.

Tuy nhiên khi trời đang nắng gắt có những cơn mưa trút xuống bất ngờ, kiểu thời tiết thất thường như những ngày qua khiến bà con nông dân thêm cực nhọc bởi chỉ cần 1 phút lơ là thôi là cả sân thóc, sân tiêu cùng bao nhiêu công lao chìm trong biển nước. Do đó, để thu dọn nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh bà con nên đầu tư cho mình các loại lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ vô cùng tiện lợi nhé!

Lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Đây là loại sản phẩm được dệt từ sợi cước HDPE nguyên sinh, sở hữu độ bền cao và khả năng chống chịu mưa nắng tốt. Hiện nay lưới được sản xuất với màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng.

  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
  • Màu lưới: trắng
  • Áp dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản.
  • Đóng gói dạng cuộn tròn hoặc đóng xấp vuông.

luoi phoi thoc, phoi tieu bang cuoc gia re

Các ô lưới được dệt với mật độ phù hợp, tùy theo các loại nông sản bạn phơi để chọn lựa cho phù hợp. Bên cạnh đó, các sợi lưới được đan chéo vào nhau nên kích thước ô lưới nhỏ. Sau khi phơi xong, bà con có thể cuộn tròn theo trọng lượng tiêu chuẩn, với độ bền lên đến 3-5 năm.

Sản phẩm này như một lò sấy khủng lồ giúp bà con bảo quản nông sản sạch sẽ, khi sơ chế và công tác thu gom cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Từ đó đảm bảo nông sản luôn được phơi ở nhiệt độ tốt nhất và môi trường sạch sẽ nhất.

Tùy thuộc vào loại nông sản mà bà con sử dụng loại lưới mỏng hay dày. Đối với hạt thóc, hạt tiêu, ruốc bà con sử dụng loại lưới mùng 50 mesh. Các loại hạt cafe, hạt điều, hạt bắp, … sử dụng lưới mùng 32 mesh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0886262829

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong